Gold Fishing là game đào vàng huyền thoại nhất. Game với lối chơi đơn giản giúp người dùng có thể bắt được nhiều vàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Gold Fishing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Gold Fishing - Game đào vàng hấp dẫn

Gold Fishinggame đào vàng kiểu mỹ cho phép bạn có thể thu được nhiều vàng  bằng việc bắng các móc sắc vào các cục vàng to tướng. Nó là một game khá kinh điển trên máy tính với vay trò là một anh thơ mỏ cần đào được nhiều vàng trong thời gian cho phép. Bạn cần phải khám phá các mỏ vàng khác nhau tại mỗi vòng chơi để thu được số lượng vàng cần thiết.

Khi tham gia game bạn sẽ nhập vai là một anh chàng nghèo khó đang cần tiền dê cứu thế giới anh quyết định đi lật tung cả kho vàng của thế giới. Chỉ với vài đồng tiền lẻ anh chỉ đủ mua cho mình các vật dung đơn giản như cái mỏ neo và một sợi xích dài.

Gold Fishing - Game đào vàng kiểu mỹ

Gold Fishing - Game đào vàng kiểu mỹ

Game này giúp người dùng luyện tập sử nhanh nhạy rất hiệu quả. Vì khi bạn bắt đầu trò chơi quả neo trên tay của anh thợ mỏ này sẽ đung đưa qua lại. Do đó, người chơi bản canh chính xác khi nào nên thả neo để có thể bắt được các khối vàng lớn nhất.

Trong mỗi màng chơi không chỉ có vàng mà người dùng còn sẽ bắt được nhiều vật khác như đá hay sắt nhưng chúng có giá trị khá thấp người dùng cần phải canh đúng lúc để có thể kéo chính xác. Ngoài ra sau khi người chơi hoàn thành một màng chơi thì tốc độ đu đưa của quả neo sẽ được tăng lên nhắm tăng thêm một ít độ khó cho game.

Nhận xét về game Gold Fishing

Ưu điểm:

  • Thiết kế độ họa đẹp mắt.
  • Các thao tác đơn giản dễ chơi.
  • Có nhiều màng chơi khác nhau.
  • Đào vàng theo yêu cầu.
  • Tính thời giam của mỗi vòng chơi.
  • Game có dung lượng thấp.

Gold Fishing - Game đào vàng

Gold Fishing - Game đào vàng

Nếu như người dùng không bắt đủ số vàng cần thiết cho mỗi màng chơi thì chàng trai nghèo phải chầm dứt việc đào vàng của mình. Liệu bạn có thể giúp chàng trai thoát nghéo một cách nhanh chóng với việc đào vàng này hay không? Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy của người chơi.

Game được thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và điều tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi này là cách chơi khá đơn giản.  Ngoài ra còn có các trò chơi đơn giản khác những làm điên đảo cộng đồng mạng như:Slither IO

Gold Fishing là một game vui khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể thư giản sao những giờ làm việc căn thẳng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể luyện thị lực và sự nhanh nhạy trong việc lựa chọn thời điểm bắt các khối vàng tốt nhất. Người dùng nên tải game này về máy tính để có thể giúp bản thân giảm stress nhanh chóng. Chúc các bạn luôn vui và có những giây phút thư giản thật thoải mái.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2