Gold Fishing icon

Gold Fishing

Gold Fishing là game đào vàng huyền thoại nhất. Game với lối chơi đơn giản giúp người dùng có thể bắt được nhiều vàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Gold Fishing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Gold Fishing - Game đào vàng hấp dẫn

Gold Fishinggame đào vàng kiểu mỹ cho phép bạn có thể thu được nhiều vàng  bằng việc bắng các móc sắc vào các cục vàng to tướng. Nó là một game khá kinh điển trên máy tính với vay trò là một anh thơ mỏ cần đào được nhiều vàng trong thời gian cho phép. Bạn cần phải khám phá các mỏ vàng khác nhau tại mỗi vòng chơi để thu được số lượng vàng cần thiết.

Khi tham gia game bạn sẽ nhập vai là một anh chàng nghèo khó đang cần tiền dê cứu thế giới anh quyết định đi lật tung cả kho vàng của thế giới. Chỉ với vài đồng tiền lẻ anh chỉ đủ mua cho mình các vật dung đơn giản như cái mỏ neo và một sợi xích dài.

Gold Fishing - Game đào vàng kiểu mỹ

Gold Fishing - Game đào vàng kiểu mỹ

Game này giúp người dùng luyện tập sử nhanh nhạy rất hiệu quả. Vì khi bạn bắt đầu trò chơi quả neo trên tay của anh thợ mỏ này sẽ đung đưa qua lại. Do đó, người chơi bản canh chính xác khi nào nên thả neo để có thể bắt được các khối vàng lớn nhất.

Trong mỗi màng chơi không chỉ có vàng mà người dùng còn sẽ bắt được nhiều vật khác như đá hay sắt nhưng chúng có giá trị khá thấp người dùng cần phải canh đúng lúc để có thể kéo chính xác. Ngoài ra sau khi người chơi hoàn thành một màng chơi thì tốc độ đu đưa của quả neo sẽ được tăng lên nhắm tăng thêm một ít độ khó cho game.

Nhận xét về game Gold Fishing

Ưu điểm:

  • Thiết kế độ họa đẹp mắt.
  • Các thao tác đơn giản dễ chơi.
  • Có nhiều màng chơi khác nhau.
  • Đào vàng theo yêu cầu.
  • Tính thời giam của mỗi vòng chơi.
  • Game có dung lượng thấp.

Gold Fishing - Game đào vàng

Gold Fishing - Game đào vàng

Nếu như người dùng không bắt đủ số vàng cần thiết cho mỗi màng chơi thì chàng trai nghèo phải chầm dứt việc đào vàng của mình. Liệu bạn có thể giúp chàng trai thoát nghéo một cách nhanh chóng với việc đào vàng này hay không? Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy của người chơi.

Game được thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và điều tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi này là cách chơi khá đơn giản.  Ngoài ra còn có các trò chơi đơn giản khác những làm điên đảo cộng đồng mạng như:Slither IO

Gold Fishing là một game vui khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể thư giản sao những giờ làm việc căn thẳng. Nó còn hỗ trợ bạn có thể luyện thị lực và sự nhanh nhạy trong việc lựa chọn thời điểm bắt các khối vàng tốt nhất. Người dùng nên tải game này về máy tính để có thể giúp bản thân giảm stress nhanh chóng. Chúc các bạn luôn vui và có những giây phút thư giản thật thoải mái.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72