GoldWave là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa các file âm thanh một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm GoldWave

Người đăng :
Phát hành :
Download :
208
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.26
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoHướng dẫn tách lời bài hát bằng phần mềm GoldWave

GoldWave - Trình chỉnh sửa âm thanh

GoldWave là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được người dùng đánh giá cao trên toàn thế giới. Đã thế Goldwave còn cho phép ghi âm lại âm thanh mà bạn tạo ra cũng như khôi phục hoặc chuyên đổi âm thanh từ đươn giản đến phức tạp mà bạn import vào chương trình. Với bộ công cụ được tính hợp trong phần mềm thì có thể nói GoldWave không phải là dạng vừa trong việc quản lý và chỉnh sửa âm nhanh.

Phần mềm GoldWave

Giao diện chỉnh sửa âm thanh goldwave - download goldwave.

GoldWave có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm quen cũng như việc sử dụng phần mềm này ngày từ lúc đầu tiên tiếp xúc với chương trình. Chính vì có giao diện đơn giản nên dung lượng của phần mềm cũng khá nhỏ vì vậy bạn có thể download Goldwave rất nhanh trên internet.

Tính năng phần mềm

 • Phát âm thanh và xem hình ảnh trong thời gian thực. 
 • Thu âm 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Chức năng chình sửa âm thanh như Trim, Cut, Paste, Replace...
 • Chức năng thêm hiệu ứng âm thanh và audio.
 • Chỉnh sửa các file ghi âm cũ hoặc âm thanh cũ

Tính năng mới GoldWave 6.24

GoldWave đã tích hợp đầy đủ công cụ cần thiết giúp bạn biên tập, chỉnh sửa, làm mới âm thanh từ các nguồn khác nhau trong máy tính hay trên internet. GoldWave hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh từ Stereo sang âm thanh Mono và từ 8bit sang 16bit...

Những chỉnh sửa trong phiên bản GoldWave 6.21

 • Điều chỉnh tỷ lệ cưa sổ cho trình đọc màn hình. 
 • Sửa lỗi liên quan đến nút dừng record.
 • Bổ sung các nút là lên và xuống trong thanh toolbar.
 • Trong Effect Chain Editor bổ sung các nút là lên và xuống.
 • Bổ xung thêm tính năng có thể loại bỏ 1 hiệu ứng trong chuỗi.
 • Bổ xung thêm các phím tắt giúp người dùng có thể điều chỉnh âm lượng,cân bằng... trên Keyboard.

GoldWave công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng trong việc tách, cắt nhạc hoặc âm thanh trong video một cách dễ dàng và nhanh chóng, Người sử dụng có thể không có kiến thức về âm nhạc cũng làm được ra những sản phẩm hay và tốt cho mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2