Google Books Downloader là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải sách miễn phí từ dịch vụ Google Books một cách nhanh chóng và chính xác nhấ

Thông tin phần mềm Google Books Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
61
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Google Books Downloader - Dich vụ mua sách của google

Google Books Downloader giúp người dùng có thể mua được những cuốn sách hay hoặc tải về hơn 3 triệu cuốn sách miễn phí mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi người dùng download về, chúng chỉ có thể chạy được trên trình duyệt web hoặc trên phần mềm Adobe Digital Editions.

Điều này gây ra khá nhiều khó khăn cho những độc giả muốn lưu giữ và xem những đầu sách yêu thích hay ảnh hưởng lớn đến việc xem sách mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, việc tải về cũng gặp khá nhiều khó khăn khi Google Books không cho phép bất kì ai tải về nếu như không có bảo vệ chống sao chép kĩ thuật số và sử dụng chúng trên các thiết bị, ứng dụng khác.

Google Books Downloader

Mua sách online với - Google Books Downloader

Chính vì vậy, Google Books Downloader sẽ giúp cho việc lưu lại những cuốn sách được đánh dấu cho phép xem toàn bộ (Full View) theo nhiều định dạng khác nhau như PDF, PNG,… (dạng e-book hoặc hình ảnh). Điều này giúp cho việc đọc các cuốn sách yêu thích một cách chủ động và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng cập nhật Google Books Downloader 2.5

  • Sữa lỗi ở các phiên bản trước.
  • Update hiệu suất cho chương trình.

Một số chú ý khi cài đặt và sử dụng Google Books Downloader

Khi cài đặt Google Books Downloader, chương trình sẽ cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn khác nhau: Standard và Custom. Với lựa chọn Standard, người dùng sẽ cài đặt và chấp nhận hết những tùy chọn trong cài đặt mà ứng dụng này có chứa hoặc quảng cáo. Với Custom, bạn có thể lựa chọn nơi cài đặt hay bỏ qua một số phần mềm phụ mà theo đánh giá là không cần thiết cho máy.

Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản, với mục Google Books URL, người dùng chỉ cần điền vào đó đường dẫn của cuốn sách muốn tải về trên Google Books. Tùy chọn Output Format cho phép chọn định dạng sách muốn lưu, Resolution giúp người dùng chọn độ phân giải (Độ phân giải càng cao thì kích thước tải về càng lớn và độ nét cũng cao hơn). Output Forder cho phép người dùng chọn nơi lưu lại khi hoàn thành tải về. Việc cuối cùng sau khi thiết lập xong là nhấn Start và chờ đợi.

Với Google Books Downloader, người dùng dễ dàng sở hữu được kho tàng sách rộng lớn và phong phú trên dịch vụ Books của Google. Qua đó có thể tận hưởng những đầu sách này mọi lúc mọi nơi mà không có bất kì trở ngại nào.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2