Google Chrome icon

Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thông tin phần mềm Google Chrome

Người đăng :
Phát hành :
Download :
80
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
75.0.3770.38
Sử dụng :
Miễn Phí

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là một trình duyệt cho phép bạn sử dụng web nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Trang web này cung cấp tải xuống chính thức của Google Chrome. Google Chrome được thiết kế siêu đơn giản và dễ sử dụng. Khía cạnh nổi bật của Google Chrome là kiến ​​trúc đa quy trình, phần lớn tránh được sự xâm nhập của các trang web độc hại và phần mềm ứng dụng và sự cố. Chrome  tăng cải thiện tính ổn định, tốc độ và bảo mật và cung cấp giao diện người dùng đơn giản

Google Chrome có khả năng tăng tốc phần cứng GPU: Khi kích hoạt tăng tốc phần cứng GPU, các trang web có chứa một số lượng lớn hình ảnh có thể được hiển thị nhanh hơn và cuộn trang mà không bị vỡ hình ảnh. Google Chrome hỗ trợ duyệt nhiều tab, mỗi trang tab chạy trong một tiến trình xử lý riêng biệt và việc thu gọn trang tab sẽ không khiến các tab khác trong Google Chrome bị đóng.

Hầu hết không gian trên màn hình Google Chrome được sử dụng để hiển thị các trang web mà người dùng truy cập và các nút và logo của họ không được hiển thị trên màn hình. Để đảm bảo bảo vệ khỏi các bản cập nhật bảo mật mới nhất, bản tải xuống chính thức của Google Chrome sẽ kiểm tra định kỳ các bản cập nhật để đảm bảo các bản cập nhật luôn được cập nhật. Kiểm tra cập nhật đảm bảo rằng phiên bản mới nhất của các tính năng bảo mật và sửa lỗi của Google Chrome được sử dụng.

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Chrome

Tốc độ: Trình duyệt Google Chrome đang tìm kiếm trải nghiệm toàn diện, tốc độ cao. Google Chrome có thể nhanh chóng được khởi chạy từ máy tính để bàn và tải nhanh các trang web và thậm chí còn nhanh hơn khi chạy các ứng dụng web phức tạp.

Đơn giản: Cửa sổ trình duyệt Google Chrome có thiết kế hợp lý, gọn gàng, khoa học. Ví dụ: bạn có thể thực hiện tìm kiếm và điều hướng qua cùng một hộp và bạn có thể sắp xếp các tab nhanh chóng và dễ dàng như bạn muốn.

Bảo mật: Trình duyệt Google Chrome cung cấp cho bạn trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn với phần mềm độc hại tích hợp và bảo vệ lừa đảo, cập nhật tự động (đảm bảo bạn nhận được tất cả các bản vá bảo mật mới nhất) và hơn thế nữa.

Cài đặt quyền riêng tư: Google Chrome cho phép bạn kiểm soát thông tin cá nhân của mình đồng thời giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ trực tuyến.

Tùy chỉnh: Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm có một không hai bằng cách tùy chỉnh trình duyệt Google Chrome theo nhiều cách khác nhau. Cho dù việc thay đổi cài đặt hoặc thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ cửa hàng web Google Chrome đều rất dễ dàng.

Đăng nhập: Đăng nhập vào trình duyệt Google Chrome cho phép bạn sử dụng cùng dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác trên tất cả các thiết bị được kết nối của bạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn tự động đăng nhập vào tất cả các dịch vụ Google yêu thích của bạn.

Các tính năng chính trên ứng dụng Chrome

1 Hỗ trợ duyệt web nhanh

Tìm kiếm tức thì: Hoạt động tìm kiếm và điều hướng có thể được thực hiện trong cùng một tab. Khi bạn nhập, kết quả tìm kiếm và các đề xuất liên quan (bao gồm nội dung được tìm kiếm gần đây và các trang web đã truy cập) được hiển thị trong thời gian thực, cho bạn tự do lựa chọn, do đó bạn có thể nhanh chóng nhận được nội dung bạn cần. Tìm kiếm bằng giọng nói, hình ảnh…

Ghi nhớ tên tài khoản và mật khẩu: bạn thường xuyên đăng nhập nhiều tài khoản trên mạng? Với tính năng tự động điền, bạn có thể hoàn thành biểu mẫu chỉ bằng một cú chạm. Tính năng này cũng có sẵn trên các thiết bị khác nhau, từ điện thoại, máy tính bản hay các thiết bị khác đều được đồng bộ.

2 Đồng bộ hóa dữ liệu

Google Chrome đồng bộ hóa các tab đang mở, dấu trang đã lưu và nội dung được tìm kiếm gần đây trên máy tính của bạn với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và ngược lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa nội dung và cài đặt của mình trong các bản tải xuống chính thức của Google Chrome cho tất cả các thiết bị của bạn. Chỉ cần đăng nhập vào các thiết bị khác của bạn để bắt đầu đồng bộ hóa.

3 Tùy chỉnh Google Chrome của riêng bạn

Với các chủ đề, ứng dụng và tiện ích mở rộng của Google Chrome, bạn có thể duyệt web theo cách bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập các trang yêu thích của mình bằng cách đánh dấu chúng và tải chúng khi khởi động. Khi bạn đã hoàn tất thiết lập Google Chrome, các tùy chỉnh của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Cách sử dụng Google Chrome

1 Google Chrome hiển thị hoặc ẩn thanh dấu trang như thế nào?

Để mở hoặc đóng thanh dấu trang trong Google Chrome , vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Google Chrome trên máy tính của bạn.

Bước 2: Click chuột vào biểu tượng dấu 3 chấm trên màng hình trên cùng phía trái trình duyệt.

Bước 3: Tiếp đó chọn “Dấu trang”, và sử dụng chuột chọn “Hiển thị thanh dấu trang” hoặc sử dụng phím tắt Shift + Ctrl +B( chung cho cả windows và MaxOS).

2 Google Chrome thiết lập trang chủ như thế nào?

Bước 1: Từ giao diện chính của Chrome, bạn chọn biểu tượng 3 chấm -> Cài đặt.

Bước 2: Tại mục “Hình thức” bạn bật tính năng “Hiển thị nút trang chủ” nếu chưa bật. Tại đây sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là thiết lập trang chủ là một tab mới hoặc một địa chỉ cố định nào đó. Tùy mục đích mà bạn lựa chọn phương án thích hợp nha.

Bước 3: Kiểm tra lại giao diện trình duyệt và icon trang chủ đã xuất hiện.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng trình duyệt Chrome

1 Làm cách nào tôi có thể giải quyết vấn đề không thể phát video trong Google Chrome ?

Nếu video trên YouTube, Facebook hoặc một trang web khác không phát đúng trên trình duyệt Google Chrome (ví dụ: video sẽ không tải, video sẽ tiếp tục xuất hiện trống hoặc khiến Google Chrome bị kẹt hoặc gặp sự cố). Vui lòng thử các mẹo khắc phục sự cố bên dưới.

Bước 1: Cập nhật Google Chrome

Bạn có thể cần cài đặt phiên bản Google Chrome mới nhất để phát video. Để kiểm tra bạn sao chép và dán đường link này vào thanh địa chỉ trình duyệt: chrome://settings/help

Phần mềm sẽ tự động tìm và cập nhập phiên bản Chrome mới nhất cho trình duyệt bạn.

Bước 2: Bật JavaScript

Bạn có thể cần bật JavaScript để phát video. Hầu hết các ứng dụng xem video đều cần 2 ứng dụng chính là Flash Palyer và JavaScript.

Mở 1 tab mới trên trình duyệt, gõ địa chỉ url sau hoặc copy và dán tùy ý bạn: chrome://settings/content

Trong mục “Quyền” kéo chuột xuống chọn mục Javascript hoặc Flash Palyer.

Bạn mở tính năng cho phép javascript hoạt động trên Chrome.

Sau đó khởi động hoặc nhấn F5 để load lại trình duyệt và kiểm tra xem các video bạn đã xem có bị lỗi không.

Bước 3: Đặt lại kết nối internet của bạn

Internet có thể gây ra vấn đề với phát lại video. Hãy thử đặt lại mạng bằng cách làm theo các bước sau:

Tắt máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Rút phích cắm modem và bộ định tuyến không dây (nếu đó là một thiết bị riêng biệt).

Đợi khoảng một phút.

Cắm lại dây nguồn của modem và đợi cho đến khi tất cả các đèn ngừng nhấp nháy. Nếu bạn rút phích cắm bộ định tuyến, cắm lại và đợi cho đến khi đèn ngừng nhấp nháy.  Bật máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và thử phát lại video.

Bước 4: Xem tiện ích mở rộng, plugin, bộ nhớ cache và cookie

Một số sự cố video là do nội dung được lưu trong các tiện ích mở rộng, plugin, bộ nhớ cache hoặc dữ liệu trình duyệt Google Chrome.

Làm cách nào để cải thiện tốc độ của Google Google Chrome?

Để cải thiện tốc độ của Google Chrome (Google Chrome), bạn có thể làm theo các mẹo bên dưới.

Bước 1: Cập nhật Google Chrome (Google Chrome)

Khi bạn cập nhật Google Chrome trên máy tính của mình lên phiên bản mới nhất, nó sẽ chạy nhanh hơn.

Bước 2: Đóng tất cả các tab không sử dụng

Càng mở nhiều tab, Google sẽ chạy càng chậm. Tắt các tab không mong muốn để giải phóng tài nguyên trên máy tính của bạn.

Bước 3: Tắt hoặc xóa các tiện ích mở rộng không mong muốn trên máy tính của bạn

Tiện ích mở rộng là một chương trình nhỏ mà bạn có thể thêm vào trình duyệt Google Chrome trên máy tính của mình để giúp bạn làm được nhiều hơn. Nếu một số tiện ích mở rộng không được sử dụng, bạn có thể tắt hoặc xóa chúng để cải thiện tốc độ của Google Chrome (Google Chrome).

Để quản lý tiện ích mở rộng, bạn có thể truy cập URL sau: chrome://extensions/

Hoặc click chuột vào icon 3 dấu chấm dọc -> Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng.

Và bạn tìm những tiện ích mở rộng nào không được sử dụng nữa có thể xóa đi để giúp Chrome tăng tốc độ tải trang.

Bước 4: Đảm bảo tính năng "tải trước trang" được bật.

Bạn có thể bật dự đoán hoạt động mạng (tìm nạp trước) để Google Chrome có thể mở các trang web nhanh hơn. Khi tính năng này được bật, Google Chrome sẽ tải trước các liên kết mà bạn có thể mở.

Mở Google Chrome (Google Chrome) trên máy tính của bạn.

Nhấp vào biểu tượng "Khác" ở góc trên bên phải và sau đó vào Cài đặt.

Nhấp vào Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía dưới.

Trong mục “Quyền riêng tư và bảo mật” , tìm dòng “Tải trước các trang để tìm kiếm và duyệt web nhanh hơn” và bật tính năng đó lên.

Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt khá nhẹ. So với các trình duyệt khác có nhiều tính năng và được cập nhật liên tục với các tiện ích mới. Cuối cùng, nó sẽ không thêm quá nhiều tính năng không đáng kể. Phong cách thiết kế trình duyệt Google giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Điều quan trọng nhất là sẽ không có quảng cáo, vì vậy Google Chrome là một trong những lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng 1 trình duyệt web nào đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

Utilu Mozilla Firefox Collection - Bộ sưu tập các phiên bản Firefox và add-on

0