Google Earth là ứng dụng tìm vị trí chính xác từng khu vực địa lý , quốc gia , tên đường hay ngay cả tên địa chỉ nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm Google Earth

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
34MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.5.1557
Sử dụng :
Miễn Phí

Google Earth là một sản phẩm của Google cho phép người dùng xem bản đồ thế giới một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh vệ tinh, địa hình, mô phỏng 3D các công trình,…  Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu trên trái đất này và không bao giờ lo lạc đường với ứng dụng Google Earth thông minh này nhé.

Google Earth bao gồm một thư viện đồ sộ và không ngừng gia tăng các lớp, bạn có thể thêm vào bản đồ để làm phong phú trải nghiệm của mình. Với Google Earth, bạn có thể khám phá đường phố trong mô hình 3D, điều hướng con đường của bạn hoặc chuyển sang chế độ mặt đất và phóng to một vị trí bất kì.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Ứng dụng Google Earth không giới hạn địa hình mà còn liên tục cập nhật những hình ảnh vệ tinh mới nhất. Bạn có thể khám phá bầu trời, đại dương thậm chí cả sao hoả và các hành tinh khác nữa đấy. Bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch không gian vô cùng dễ dàng mà không có công ty du lịch nào làm được.

Các tính năng chính của Google Earth

  • Cho phép xem bản đồ toàn thế giới thông qua hệ thống hình ảnh nguồn từ vệ tinh
  • Di chuyển và điều hướng đến vị trí bất kì trên bản đồ
  • Khám phá đại dương, sao hỏa, thiên hà
  • Cập nhật thay đổi khí hậu từng vùng, miền
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Khám phá địa hình, đường phố theo mô hình 3D sinh động. Khi bạn thay đổi góc nhìn thì những chi tiết đi kèm như độ cao, phương hướng của bóng cũng thay đổi theo.
  • Tính năng mới được bổ sung giúp ảnh được hiển thị rõ nét trong từng góc nhìn.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Với ứng dụng Google Earth, bạn có thể đi du lịch ngay qua “màn hình ứng dụng”, chia sẻ các địa điểm thú vị trên thế giới nhanh chóng mà không hề tốn chi phí. Google Earth cung cấp ảnh màu chụp từ vệ tinh, các thông tin chi tiết về vị trí như kinh độ, vĩ độ, góc quan sát, độ cao địa hình của các địa điểm. Mỗi một địa điểm bạn cũng có thể xem chi tiết các thông số đo đạt về chiều dài, chiều rộng, diện tích của nó.Bạn có thể cập nhật các thông tin về thay đổi khí hậu, tương tác với những chuyến đi khám  phá rừng, đại dương,…

Tóm lại, với Google Earth bạn có thể khám phá tất cả những địa điểm trên trái đất và cả những hành tinh khác vô cùng đơn giản, điều mà không có ứng dụng bản đồ nào có thể làm được. Hãy tải ngay Google Earth để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2