Google Earth là ứng dụng tìm vị trí chính xác từng khu vực địa lý , quốc gia , tên đường hay ngay cả tên địa chỉ nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm Google Earth

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.5.1557
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Google Earth là một sản phẩm của Google cho phép người dùng xem bản đồ thế giới một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh vệ tinh, địa hình, mô phỏng 3D các công trình,…  Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu trên trái đất này và không bao giờ lo lạc đường với ứng dụng Google Earth thông minh này nhé.

Google Earth bao gồm một thư viện đồ sộ và không ngừng gia tăng các lớp, bạn có thể thêm vào bản đồ để làm phong phú trải nghiệm của mình. Với Google Earth, bạn có thể khám phá đường phố trong mô hình 3D, điều hướng con đường của bạn hoặc chuyển sang chế độ mặt đất và phóng to một vị trí bất kì.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Ứng dụng Google Earth không giới hạn địa hình mà còn liên tục cập nhật những hình ảnh vệ tinh mới nhất. Bạn có thể khám phá bầu trời, đại dương thậm chí cả sao hoả và các hành tinh khác nữa đấy. Bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch không gian vô cùng dễ dàng mà không có công ty du lịch nào làm được.

Các tính năng chính của Google Earth

  • Cho phép xem bản đồ toàn thế giới thông qua hệ thống hình ảnh nguồn từ vệ tinh
  • Di chuyển và điều hướng đến vị trí bất kì trên bản đồ
  • Khám phá đại dương, sao hỏa, thiên hà
  • Cập nhật thay đổi khí hậu từng vùng, miền
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Khám phá địa hình, đường phố theo mô hình 3D sinh động. Khi bạn thay đổi góc nhìn thì những chi tiết đi kèm như độ cao, phương hướng của bóng cũng thay đổi theo.
  • Tính năng mới được bổ sung giúp ảnh được hiển thị rõ nét trong từng góc nhìn.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Với ứng dụng Google Earth, bạn có thể đi du lịch ngay qua “màn hình ứng dụng”, chia sẻ các địa điểm thú vị trên thế giới nhanh chóng mà không hề tốn chi phí. Google Earth cung cấp ảnh màu chụp từ vệ tinh, các thông tin chi tiết về vị trí như kinh độ, vĩ độ, góc quan sát, độ cao địa hình của các địa điểm. Mỗi một địa điểm bạn cũng có thể xem chi tiết các thông số đo đạt về chiều dài, chiều rộng, diện tích của nó.Bạn có thể cập nhật các thông tin về thay đổi khí hậu, tương tác với những chuyến đi khám  phá rừng, đại dương,…

Tóm lại, với Google Earth bạn có thể khám phá tất cả những địa điểm trên trái đất và cả những hành tinh khác vô cùng đơn giản, điều mà không có ứng dụng bản đồ nào có thể làm được. Hãy tải ngay Google Earth để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2