Google Earth icon

Google Earth

Google Earth là ứng dụng tìm vị trí chính xác từng khu vực địa lý , quốc gia , tên đường hay ngay cả tên địa chỉ nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin phần mềm Google Earth

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
34MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.5.1557
Sử dụng :
Miễn Phí

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Google Earth là một sản phẩm của Google cho phép người dùng xem bản đồ thế giới một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh vệ tinh, địa hình, mô phỏng 3D các công trình,…  Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu trên trái đất này và không bao giờ lo lạc đường với ứng dụng Google Earth thông minh này nhé.

Google Earth bao gồm một thư viện đồ sộ và không ngừng gia tăng các lớp, bạn có thể thêm vào bản đồ để làm phong phú trải nghiệm của mình. Với Google Earth, bạn có thể khám phá đường phố trong mô hình 3D, điều hướng con đường của bạn hoặc chuyển sang chế độ mặt đất và phóng to một vị trí bất kì.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Ứng dụng Google Earth không giới hạn địa hình mà còn liên tục cập nhật những hình ảnh vệ tinh mới nhất. Bạn có thể khám phá bầu trời, đại dương thậm chí cả sao hoả và các hành tinh khác nữa đấy. Bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch không gian vô cùng dễ dàng mà không có công ty du lịch nào làm được.

Các tính năng chính của Google Earth

  • Cho phép xem bản đồ toàn thế giới thông qua hệ thống hình ảnh nguồn từ vệ tinh
  • Di chuyển và điều hướng đến vị trí bất kì trên bản đồ
  • Khám phá đại dương, sao hỏa, thiên hà
  • Cập nhật thay đổi khí hậu từng vùng, miền
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Khám phá địa hình, đường phố theo mô hình 3D sinh động. Khi bạn thay đổi góc nhìn thì những chi tiết đi kèm như độ cao, phương hướng của bóng cũng thay đổi theo.
  • Tính năng mới được bổ sung giúp ảnh được hiển thị rõ nét trong từng góc nhìn.

Google Earth - Ứng dụng xác đinh vị trí

Với ứng dụng Google Earth, bạn có thể đi du lịch ngay qua “màn hình ứng dụng”, chia sẻ các địa điểm thú vị trên thế giới nhanh chóng mà không hề tốn chi phí. Google Earth cung cấp ảnh màu chụp từ vệ tinh, các thông tin chi tiết về vị trí như kinh độ, vĩ độ, góc quan sát, độ cao địa hình của các địa điểm. Mỗi một địa điểm bạn cũng có thể xem chi tiết các thông số đo đạt về chiều dài, chiều rộng, diện tích của nó.Bạn có thể cập nhật các thông tin về thay đổi khí hậu, tương tác với những chuyến đi khám  phá rừng, đại dương,…

Tóm lại, với Google Earth bạn có thể khám phá tất cả những địa điểm trên trái đất và cả những hành tinh khác vô cùng đơn giản, điều mà không có ứng dụng bản đồ nào có thể làm được. Hãy tải ngay Google Earth để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3