Google Maps Downloader

Google Maps Downloader là phần mềm chụp ảnh từ google maps. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sử dụng ảnh chụp từ vệ tinh thật tiện lợi.

Thông tin phần mềm Google Maps Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
8MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
11-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Google Maps Downloader là một ứng dụng đáng tin cậy nhằm tải bản đồ từ Google ở ​​tốc độ cao. Kết quả là một bộ sưu tập các hình ảnh nhỏ mà có thể được kết hợp trong một bản đồ lớn hơn. Điều này có thể phục vụ trong nhiều dự án lớn, từ việc tạo ra một bản đồ để thuyết trình và hướng dẫn.

Google Maps Downloader hoàn thành thành công cả trong những điều kiện, cung cấp phương tiện đơn giản để nhanh chóng lấy bản đồ ở độ phân giải cao. Ngoài ra, nó rất dễ dàng để sử dụng và tích hợp một tập tin trợ giúp mở rộng cho người sử dụng lần đầu tiên.

phần mềm chụp ảnh Google Maps

Phần mềm chụp ảnh Google Maps

Người dùng nên tạo một dự án mới cho mỗi bản đồ, trong trường hợp bạn cần các dự án trước sau. Ứng dụng này đòi hỏi bạn phải cung cấp dữ liệu địa lý như vĩ độ và kinh độ, cũng như mức độ zoom và thư mục đầu ra

Một khi bạn nhấn vào nút Download, bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi kết quả. Trong thử nghiệm Google Maps Downloader cho ra kết qua trong khoảng thời gian trung bình là 2phút, mặc dù đôi khi còn phụ thuộc vào vị trí hay bản đồ mà người dùng chụp
Theo mặc định, bản đồ được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, nhưng các ứng dụng có kết hợp hình ảnh mà có thể đặt các khối với nhau ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng phần mềm xem Bản đồ tích hợp để xem các bản đồ chính thức.

phần mềm chụp ảnh Google Maps Downloader

Giao diện chức năng Google Maps Downloader

Tính năng chính của Google Maps Downloader

  • Chụp ảnh từ google maps. 

  • Tra cứu bản đồ dễ dàng. 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau

  • Hình ảnh có độ phân giải cao

  • Ghép các hình ảnh nhỏ thành một bản đồ lớn

  • Dễ dàng xác định vị trí, địa điểm để tìm và chụp hình

Google Maps Downloader là phần mềm hầu như tất cả người dùng đều cần thiết chi phép người dùng có thể tra thông tin địa chỉ cũng như bản đồ 1 cách dễ dàng. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2