Google Maps Downloader là phần mềm chụp ảnh từ google maps. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sử dụng ảnh chụp từ vệ tinh thật tiện lợi.

Thông tin phần mềm Google Maps Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.15
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Google Maps Downloader - Chụp ảnh từ Google Maps

Google Maps Downloader là một ứng dụng đáng tin cậy nhằm tải bản đồ từ Google ở ​​tốc độ cao. Kết quả là một bộ sưu tập các hình ảnh nhỏ mà có thể được kết hợp trong một bản đồ lớn hơn. Điều này có thể phục vụ trong nhiều dự án lớn, từ việc tạo ra một bản đồ để thuyết trình và hướng dẫn.

Google Maps Downloader hoàn thành thành công cả trong những điều kiện, cung cấp phương tiện đơn giản để nhanh chóng lấy bản đồ ở độ phân giải cao. Ngoài ra, nó rất dễ dàng để sử dụng và tích hợp một tập tin trợ giúp mở rộng cho người sử dụng lần đầu tiên.

phần mềm chụp ảnh Google Maps

Phần mềm chụp ảnh Google Maps

Người dùng nên tạo một dự án mới cho mỗi bản đồ, trong trường hợp bạn cần các dự án trước sau. Ứng dụng này đòi hỏi bạn phải cung cấp dữ liệu địa lý như vĩ độ và kinh độ, cũng như mức độ zoom và thư mục đầu ra

Một khi bạn nhấn vào nút Download, bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi kết quả. Trong thử nghiệm Google Maps Downloader cho ra kết qua trong khoảng thời gian trung bình là 2phút, mặc dù đôi khi còn phụ thuộc vào vị trí hay bản đồ mà người dùng chụp
Theo mặc định, bản đồ được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, nhưng các ứng dụng có kết hợp hình ảnh mà có thể đặt các khối với nhau ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng phần mềm xem Bản đồ tích hợp để xem các bản đồ chính thức.

phần mềm chụp ảnh Google Maps Downloader

Giao diện chức năng Google Maps Downloader

Tính năng chính của Google Maps Downloader

  • Chụp ảnh từ google maps. 

  • Tra cứu bản đồ dễ dàng. 

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau

  • Hình ảnh có độ phân giải cao

  • Ghép các hình ảnh nhỏ thành một bản đồ lớn

  • Dễ dàng xác định vị trí, địa điểm để tìm và chụp hình

Google Maps Downloader là phần mềm hầu như tất cả người dùng đều cần thiết chi phép người dùng có thể tra thông tin địa chỉ cũng như bản đồ 1 cách dễ dàng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2