Google Translate Desktop là ứng dụng hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ dựa trên dịch vụ Translate của Google

Thông tin phần mềm Google Translate Desktop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Google Translate Desktop là ứng dụng hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ dựa trên dịch vụ Translate của Google. Phần mềm cho phép người dùng dịch mọi văn bản từ 58 ngôn ngữ khác nhau và hỗ trợ phiên âm 34 ngôn ngữ.

Google Translate Desktop giúp cho việc biên dịch một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần khởi động ứng dụng trình duyệt web. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ và cho phép người dùng đọc nhiều bài báo tiếng nước ngoài và dễ dàng trao đổi, giao tiếp với nhiều người dùng trên Twitter hoặc Facebook cũng như nâng cao trình độ học tiếng nước ngoài,…

Google Translate Desktop

Các tính năng chính của Google Tranlate Desktop

 • Phát âm

Ứng dụng này được trang bị hệ thống phát âm theo từng từ hoặc câu với giọng nói phổ thông theo từng tiếng giúp cho người dùng có thể dễ dàng biết được cách phát âm chuẩn.

 • Dịch theo Clipboard

Tự động phát hiện và dịch những văn bản mà clipboard lưu đưcọ. Qua đó giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và không cần mở ứng dụng.

 • Tự động phát hiện ngôn ngữ

Đây là một tính năng mà có lẽ người dùng đã quá quen thuộc ở dịch vụ của Google. Nó sẽ tự động tìm ra ngôn ngữ mà người dùng nhập vào và dịch ra ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.

 • Hỗ trợ dịch theo tập tin

Với các văn bản dài, người dùng có thể thêm trực tiếp vào để dịch. Các định dạng được hỗ trợ gồm TXT, INI, LOG, INF.

 • Cho phép lưu lại văn bản đã dịch dưới dạng TXT.
 • Hỗ trợ dịch và phát âm tiếng Latin.
 • Được trang bị từ điển online

Thực chất nó tương tự như tính năng trên Google Dịch (Google Translate).

 • Miễn phí hoàn toàn khi sử dụng.
 • An toàn và không tốn nhiều tài nguyên máy tính.

Một số yêu cầu của hệ thống

 • Bộ vi xử lí: Intel/AMD 1GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: Tối thiểu 256MB.
 • Dung lượng ổ cứng: 100KB
 • Card đồ họa: VGA, 16bit trở lên.

Với Google Translate Desktop, người dùng không chỉ nhận được các văn bản dịch cần thiết mà còn có thể nâng cao trình độ nghe và phát âm với giọng chuẩn các ngôn ngữ. Quả là một công đôi việc.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2