Tương thích như những phần mềm giúp soạn thảo tiếng Việt trên máy tính, GoTiengViet 3 tạo ra một trình duyệt tương tích cho việc sử dụng trên điện thoại của hệ điều hành Android với việc hỗ trợ nhiều tính năng như gõ tắt hay gõ tiếng Việt có dấu nhanh trê

Thông tin phần mềm GoTiengViet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
18MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Tương thích như những phần mềm giúp soạn thảo tiếng Việt trên máy tính, GoTiengViet 3 tạo ra một trình duyệt tương tích cho việc sử dụng trên điện thoại của hệ điều hành Android với việc hỗ trợ nhiều tính năng như gõ tắt hay gõ tiếng Việt có dấu nhanh trên điện thoại.

GoTiengViet

Tải phần mềm quản lý GoTiengViet

Khi những chiếc điện thoại thông minh được sử dụng như nhưng chiếc máy tính mini bỏ túi thì việc sử dụng những phần mềm gõ tiếng Việt có dấu để soạn thảo hay chỉnh sửa văn bản nhanh nhất, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong trường hợp không thể sử dụng máy tính để làm việc.

Phần mềm GoTiengViet rất dễ sử dụng cũng như cài đặt, hơn nữa phần mềm này khá nhẹ để không làm ảnh hưởng đến tốc độ chạy của điện thoại.

Tính năng chính của GoTiengViet 3 trên Android

  • Có nhiều ngôn ngữ, Multi Touch và giống bàn phím Gingerbread.
  • Tất cả các kiểu gõ và bảng mã như Telex, VNI, Unicode, VIQR đều có trong phiên bản dành cho điện thoại này.
  • Có thể giúp bạn gõ tắt tiếng Việt, kiểm tra lối chính tả hay tự thêm dấu thích hợp vào từ.
  • Có các phím tắt tương ứng linh hoạt cho người dùng.

Phần mềm gõ tiếng việt trên andriod

Hướng dẫn cài đặt GoTiengViet 3

  • Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chọn Setting->Locale&text-> chọn Gõ tiếng Việt.
  • Để thay đổi lựa chọn thì bạn vào phần cài đặt của phần mềm để chỉnh đổi.
  • Khi chọn Gõ Tiếng Việt, bạn chạm lên ô soạn thảo và giữ khoảng 1s, khi thấy hiện ra hộp thoại Edit text, bạn chọn Input method rồi chọn Gõ tiếng Việt. Sau đó bạn có thể lựa chọn gõ bằng bàn phím cứng của máy hoặc bàn phím mềm của chương trình.
  • Để tắt chế độ tiếng việt thì bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng có chữ VI để tắt chế độ và nó không còn màu xanh tức là đã thực hiện được.
  • Hiện nay ứng dụng GoTiengViet 3 được đánh giá tốt khi sử dụng trên điện thoại và không gây ra những lỗi cơ bản trong soạn thảo văn bản, hơn nữa lại rất dễ sử dụng, nên được rất nhiều người ưa dùng.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2