GoTrusted Secure Tunnel icon

GoTrusted Secure Tunnel

GoTrusted Secure Tunnel giúp bạn tham gia truy cập Internet an toàn với cách mã hóa đầu cuối thiết bị tạo ra 1 đường truyền riêng biệt có mã hóa thông tin gửi đi , nhằm bảo mật dữ liệu cho bạn

Thông tin phần mềm GoTrusted Secure Tunnel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.25
Sử dụng :
Miễn Phí

GoTrusted Secure Tunnel

GoTrusted Secure Tunnel giúp đảm bảo sử dụng Internet an toàn, ẩn danh bằng cách tạo một đường bảo mật tốc độ cao có thể mã hóa tất cả lưu lượng của bạn (E-mail, Web, IM, VoIP, FTP, P2P) tại bất kì điểm truy cập WiFi nào hoặc mạng có dây nào với giao thức SSL.

Ngoài ra , công cụ giúp tạo ra một đường truyền ẩn an toàn  bằng cách mã hóa dữ liệu tương đối giống với giao thức SSL , từ đó giúp cho dữ liệu bạn gửi đi được bảo mật tuyệt đối.Với giao diện đơn giản dễ sử dụng , phần mềm chỉ có 1 vài thiết lập cơ bản , không quá nhiều thao tác rườm rà , chỉ cần download và sử dụng một cách dễ hơn bao giờ hết. Tương đối phù hợp với những người có ít kiến thức chuyên môn

 GoTrusted Secure Tunnel

Phần mềm bảo mật mạng - GoTrusted Secure Tunnel

Một số tính năng nổi bật GoTrusted Secure Tunnel

  • Là phần mềm bảo mật mạng máy tính cá nhân
  • Giao diện dễ dàng sử dụng 
  • Bảo mật tuyệt đối với giao thức SSL
  • Dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc bảo mật an toàn thông tin máy tính cá nhân thì đây sẽ là phần mềm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn . Phần mềm hỗ trợ hầu hết các phiên bản  Windown  và các phiên bản Mobile .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4