Phần mềm Gparted được biết đến là ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn diện các phân vùng ổ cứng nhằm tăng cường hiệu suất cho hệ thống, giúp người sử dụng tránh được những vấn đề hỏng hóc xảy ra khi tiến hành thực hiện các hoạt động trên các phân vùng ổ cứng

Thông tin phần mềm Gparted

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
115MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.19.1-1-i486
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

Phần mềm Gparted được biết đến là ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn diện các phân vùng ổ cứng nhằm tăng cường hiệu suất cho hệ thống, giúp người sử dụng tránh được những vấn đề hỏng hóc xảy ra khi tiến hành thực hiện các hoạt động trên các phân vùng ổ cứng. Và đây cũng là phần mềm giúp người sử dụng định dạng lại USB với chức năng Format toàn bộ dữ liệu, tạo điều kiện thuận lợi khi người sử dụng tương tác với USB.

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                                           Dung lượng phân vùng

Chương trình này cho phép người sử dụng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trên các phân vùng, qua đó có thể thay đổi và chỉnh sửa lại cấu trúc phân vùng nhưng vẫn có thể bảo toàn các dữ liệu. Hơn thế nữa, công cụ này giúp bạn có thể tạo, xóa, hay thay đổi kích cỡ, di chuyển, hoặc tiến hành kiểm tra và sao chép phân vùng, và định dạng kiểu hệ thống tệp cho chúng. Vfa đây là tính năng hữu ích nhất khi người sử dụng đang muốn tạo ra các khoảng trống cho đĩa để khi cần đặt lại hệ điều hành mới sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

 

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                                        Tiến hành phân vùng

Những cải tiến mới của Gparted trong phiên bản 0.19.1-1-i486:

Giúp cải thiện hiệu suất trong việc quản lý phân vùng hệ thống.

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống này sử dụng những thuật toán tiên tiến hiện đại trong việc phát hiện đồng thời thao tác với thiết các thiết bị, kết hợp với các bảng phân vùng, các công cụ hệ thống đĩa tương thích với nhiều kiểu hệ thống tệp tin khác nhau trên mát tính. Hơn thế nữa, tiện ích này còn cho phép người dùng sao chép và dán các phân vùng. Đồng thời tích hợp khả năng khôi phục lại dữ liệu trên các hệ điều hành khác nhau khi bị edit, del.

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống cũng được sử dụng dùng để định dạng lại thiết bị USB. Với khả năng Format lại ổ đĩa USB giúp cho cho việc lưu trữ và cài đặt lại hệ điều hành trong thời gian nhanh hơn, đạt độ chính xác hơn và mang đến hiệu quả công việc hơn. Ngoài ra, trong chương trình này còn có khả năng tương thích với nhiều hệ thống tập tin khác nhau như HFS hoặc HFS +,Ext2/ Ext3/Ext4, FAT16, FAT32, XFS, UFS, hay Linux-swap...

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                       Kết quả thu được khi tiến hành phân vùng

Các tính năng chính của phần mềm Gparted:

  •  Giúp quản lý và chỉnh sửa phân vùng nhanh hơn, chính xác hơn.
  •  Cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước phân vùng theo ý muốn của mình.
  •  Cho phéo người sử dụng phần mềm tạo các khoảng trống trên đĩa khi cần cài đặt lại hệ điều hành
  •  Phần mềm có khả năng tương thích với nhiều hệ thống tập tin khác trên máy tính.
  •  Định dạng lại thiết bị USB

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2