Phần mềm Gparted được biết đến là ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn diện các phân vùng ổ cứng nhằm tăng cường hiệu suất cho hệ thống, giúp người sử dụng tránh được những vấn đề hỏng hóc xảy ra khi tiến hành thực hiện các hoạt động trên các phân vùng ổ cứng

Thông tin phần mềm Gparted

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
115MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.19.1-1-i486
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Gparted được biết đến là ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn diện các phân vùng ổ cứng nhằm tăng cường hiệu suất cho hệ thống, giúp người sử dụng tránh được những vấn đề hỏng hóc xảy ra khi tiến hành thực hiện các hoạt động trên các phân vùng ổ cứng. Và đây cũng là phần mềm giúp người sử dụng định dạng lại USB với chức năng Format toàn bộ dữ liệu, tạo điều kiện thuận lợi khi người sử dụng tương tác với USB.

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                                           Dung lượng phân vùng

Chương trình này cho phép người sử dụng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trên các phân vùng, qua đó có thể thay đổi và chỉnh sửa lại cấu trúc phân vùng nhưng vẫn có thể bảo toàn các dữ liệu. Hơn thế nữa, công cụ này giúp bạn có thể tạo, xóa, hay thay đổi kích cỡ, di chuyển, hoặc tiến hành kiểm tra và sao chép phân vùng, và định dạng kiểu hệ thống tệp cho chúng. Vfa đây là tính năng hữu ích nhất khi người sử dụng đang muốn tạo ra các khoảng trống cho đĩa để khi cần đặt lại hệ điều hành mới sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

 

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                                        Tiến hành phân vùng

Những cải tiến mới của Gparted trong phiên bản 0.19.1-1-i486:

Giúp cải thiện hiệu suất trong việc quản lý phân vùng hệ thống.

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống này sử dụng những thuật toán tiên tiến hiện đại trong việc phát hiện đồng thời thao tác với thiết các thiết bị, kết hợp với các bảng phân vùng, các công cụ hệ thống đĩa tương thích với nhiều kiểu hệ thống tệp tin khác nhau trên mát tính. Hơn thế nữa, tiện ích này còn cho phép người dùng sao chép và dán các phân vùng. Đồng thời tích hợp khả năng khôi phục lại dữ liệu trên các hệ điều hành khác nhau khi bị edit, del.

Phần mềm quản lý phân vùng hệ thống cũng được sử dụng dùng để định dạng lại thiết bị USB. Với khả năng Format lại ổ đĩa USB giúp cho cho việc lưu trữ và cài đặt lại hệ điều hành trong thời gian nhanh hơn, đạt độ chính xác hơn và mang đến hiệu quả công việc hơn. Ngoài ra, trong chương trình này còn có khả năng tương thích với nhiều hệ thống tập tin khác nhau như HFS hoặc HFS +,Ext2/ Ext3/Ext4, FAT16, FAT32, XFS, UFS, hay Linux-swap...

Gparted - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống

                                       Kết quả thu được khi tiến hành phân vùng

Các tính năng chính của phần mềm Gparted:

  •  Giúp quản lý và chỉnh sửa phân vùng nhanh hơn, chính xác hơn.
  •  Cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước phân vùng theo ý muốn của mình.
  •  Cho phéo người sử dụng phần mềm tạo các khoảng trống trên đĩa khi cần cài đặt lại hệ điều hành
  •  Phần mềm có khả năng tương thích với nhiều hệ thống tập tin khác trên máy tính.
  •  Định dạng lại thiết bị USB

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2