GrafX Creative Studio phần mềm tạo thiệp mừng chuyên nghiệp, chương trình thiết kế thiệp mừng trên máy tính.

Thông tin phần mềm GrafX Creative Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
44
download
119MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.90
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

GrafX Creative Studio - Tạo thiệp mừng chuyên nghiệp

Để thiết kế những thiệp mừng độc đáo và đẹp mắt tặng người thân, bạn bè trong những dịp như giáng sinh, sinh nhật, ngày lễ…. bạn hãy sử dụng GrafX Creative Studio này nhé. Phần mềm này được phát triển bởi nhà cung cấp Nordic XIGraffix Software là một công cụ thiết kế thiệp mừng, thư mời, danh thiếp chuyên nghiệp, đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

GrafX Creative Studio cung cấp cho người dùng những chức năng hỗ trợ để họ tự thiết kế một mẫu thiệp chúc mừng, thư mời theo phong cách yêu thích của mình. Chắc chắn rằng khi có sự trợ giúp của GrafX Creative Studio bạn sẽ tạo được những tác phẩm tuyệt tác, độc đáo và đem đến cho người thân, bạn bè cảm giác vui vẻ ngập tràn trong những dịp lễ, sinh nhật, giáng sinh, ngày quốc tế phụ nữ, ngày hiến chương… Đây cũng là cách giúp bạn thể hiện niềm vui chia sẻ cùng mọi người. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Ecard Wizard

GrafX Creative Studio

Giao diện phần mềm GrafX Creative Studio

Phần mềm còn cung cấp số lượng lớn những mẫu thiết kế danh thiếp đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau dành cho mục đích sử dụng là thiếp mời cưới, thiếp chúc mừng giáng sinh, thiệp sinh nhật hay là danh thiếp cá nhân. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu thiết kế cho mình sao cho phù hợp và cảm thấy yêu thích

Chỉnh sửa thiệp mời bằng GrafX Creative Studio

Chỉnh sửa thiệp mời bằng GrafX Creative Studio

Ngoài chức năng tạo thiệp mừng, GrafX Creative Studio còn có chức năng chỉnh sửa mẫu theo ý của mình bằng cách chỉnh sửa các hình dạng, màu sắc, phong cách, kích thước, bố cục của tấm thiệp. Cho phép đính kèm những hình ảnh động và hiệu ứng ngộ nghĩnh làm tăng lên sự sinh động của thiếp mừng.

Lưu tác phẩm dưới nhiều dạng file khác nhau, video để lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè người thân thông qua mạng xã hội, internet. GrafX Creative Studio còn có một chức năng đặc biệt khác là tạo ra hàng loạt những tấm thiệp bằng cách chèn thêm dữ liệu từ một file excel rất tiện lợi cho những ai muốn tạo ra nhiều thiệp mời để gửi đến chúc mừng nhiều người

Tạo thiệp chúc mừng bằng ứng dụng

Tạo thiệp chúc mừng bằng ứng dụng

Những tính năng cơ bản của GrafX Creative Studio

 • Thiết kế mẫu danh thiếp, thiệp mừng chuyên nghiệp, nhanh chóng, dễ dàng
 • Cung cấp số lượng lớn các mẫu thiết kế chô người dùng lựa chọn
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình dạng, màu sắc, bố cục
 • Đính kèm hiệu ứng và hình ảnh động
 • Hỗ trợ chèn nội dung file excel vào tấm thiệp để gửi hàng loạt
 • Lưu file thiết kế dưới định dạng khác nhau và video
 • Chia sẻ lên internet

Đánh giá ứng dụng GrafX Creative Studio

Ưu điểm:

 • GrafX Creative Studio là phần mềm thiết kế thiệp mừng chuyên nghiệp
 • Cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ
 • Hoạt động tương thích với hệ điều hành windows

Hướng dẫn cài đặt GrafX Creative Studio

 • B1: Tải phần mềm về máy có chứa file cài đặt
 • B2: Chạy chương trình bằng file .exe
 • B3: Chấp nhận các điều khoản và thiết lập thông số hợp lý
 • B4: Nhấn Finish kết thúc cài đặt chương trình và có thể sử dụng ngay

GrafX Creative Studio không chỉ giúp người dùng tạo danh thiếp mà còn có khả năng kích thích trí tưởng tưởng của trẻ em thông qua giao diện đẹp, đơn giản với nhiều hình ảnh vui nhộn. Chúc các bạn có những tác phẩm tuyệt đẹp với phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2