Grammar là ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao , nhiều bài học,video ,bài tập và lời giải chi tiết,rõ ràng,khoa học.

Thông tin phần mềm Grammar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
22MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc học và cải thiện trình độ tiếng anh được rất nhiều người dùng quan tâm cũng như đầu tư thời gian tiền bạn để có thể giúp tiếng anh của mình có thể khá hơn. Nhưng rất ít người học tiếng ang biết rằng không cần phải tốn các chi phí cho việc học tai các trung tâm nhưng vẫn có thể cải thiện được trình độ tiếng anh của mình tại nhà. Vì thế hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến tất cả các bạn một phần mềm đó là Grammar.   

Chương trình này hỗ trợ người dùng có thể học tiếng anh một cách nhanh chóng vào bất kỳ lúc nào. Nó cho phép bạn rèn luyện các kỹ năng tiếng anh hiệu quả và rất nhanh người học sẽ nhận thấy được sự thay đổi đó. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết trên máy tính rất dễ dàng.  

Grammar - phần mềm học ngữ pháp tiếng anh

Grammar - phần mềm học ngữ pháp tiếng anh

Ứng dụng còn được phát triển để có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng anh rất nhanh chóng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể biết được trình độ tiếng anh của mình thông qua các bài kiểm tra được tích hợp sẵn trên phần mềm.

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể cải thiện các kiến thức văn phạm hoặc ôn tập lại các kiến thức tiếng anh một cách dễ dàng thông qua tính năng ôn tập trên chương trình. Kèm theo đó, bạn có thể học tiếng anh tốt và nhanh chóng với việc phân tích câu để có thể nâng cao nhận thức về các ddang5 câu hiện được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm học tiếng anh khác như: Oxford Living Grammar​ (Pre-intermediate)

Tính năng của Grammar

  • Rèn luyện kỳ năng nghe, nói.
  • Nâng cao vốn từ vựng.
  • Phân tích câu nhanh chóng.
  • Có hệ thống bài kiểm tra.
  • Cải thiện các kiến thức văn phạm.

Grammar - Tự học ngữ pháp tiếng anh

Grammar - Tự học ngữ pháp tiếng anh

Đánh giá về Grammar

Ưu điểm:

  • Vừa học vừa thực hanh dễ dàng.
  • Luyện thi các chứng chỉ nhanh chóng.
  • Ôn tập các kiến thức tiếng anh hiệu quả.
  • Dịch thuật các từ ngữ chính xác.

Nhược điểm:

  • Ít có các bản cập nhật.

Grammar là chương trình dạy học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó là một phần mềm tổng hợp các kiến thức tiếng anh một cách toàn vẹn nhất cho phép người học có thể nâng cao  các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Vì thể bạn hãy tải công cụ này về máy tính để có thể sử dụng và nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không phải bỏ một khoản phí nào cải. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào? Vì vậy người dùng dừng bỏ quả cô hội này nhé! Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2