Grammar icon

Grammar

Grammar là ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao , nhiều bài học,video ,bài tập và lời giải chi tiết,rõ ràng,khoa học.

Thông tin phần mềm Grammar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Grammar - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh

Ngày nay việc học và cải thiện trình độ tiếng anh được rất nhiều người dùng quan tâm cũng như đầu tư thời gian tiền bạn để có thể giúp tiếng anh của mình có thể khá hơn. Nhưng rất ít người học tiếng ang biết rằng không cần phải tốn các chi phí cho việc học tai các trung tâm nhưng vẫn có thể cải thiện được trình độ tiếng anh của mình tại nhà. Vì thế hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến tất cả các bạn một phần mềm đó là Grammar.   

Chương trình này hỗ trợ người dùng có thể học tiếng anh một cách nhanh chóng vào bất kỳ lúc nào. Nó cho phép bạn rèn luyện các kỹ năng tiếng anh hiệu quả và rất nhanh người học sẽ nhận thấy được sự thay đổi đó. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết trên máy tính rất dễ dàng.  

Grammar - phần mềm học ngữ pháp tiếng anh

Grammar - phần mềm học ngữ pháp tiếng anh

Ứng dụng còn được phát triển để có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng anh rất nhanh chóng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể biết được trình độ tiếng anh của mình thông qua các bài kiểm tra được tích hợp sẵn trên phần mềm.

Công cụ này còn cho phép người dùng có thể cải thiện các kiến thức văn phạm hoặc ôn tập lại các kiến thức tiếng anh một cách dễ dàng thông qua tính năng ôn tập trên chương trình. Kèm theo đó, bạn có thể học tiếng anh tốt và nhanh chóng với việc phân tích câu để có thể nâng cao nhận thức về các ddang5 câu hiện được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm học tiếng anh khác như: Oxford Living Grammar​ (Pre-intermediate)

Tính năng của Grammar

  • Rèn luyện kỳ năng nghe, nói.
  • Nâng cao vốn từ vựng.
  • Phân tích câu nhanh chóng.
  • Có hệ thống bài kiểm tra.
  • Cải thiện các kiến thức văn phạm.

Grammar - Tự học ngữ pháp tiếng anh

Grammar - Tự học ngữ pháp tiếng anh

Đánh giá về Grammar

Ưu điểm:

  • Vừa học vừa thực hanh dễ dàng.
  • Luyện thi các chứng chỉ nhanh chóng.
  • Ôn tập các kiến thức tiếng anh hiệu quả.
  • Dịch thuật các từ ngữ chính xác.

Nhược điểm:

  • Ít có các bản cập nhật.

Grammar là chương trình dạy học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó là một phần mềm tổng hợp các kiến thức tiếng anh một cách toàn vẹn nhất cho phép người học có thể nâng cao  các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Vì thể bạn hãy tải công cụ này về máy tính để có thể sử dụng và nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không phải bỏ một khoản phí nào cải. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào? Vì vậy người dùng dừng bỏ quả cô hội này nhé! Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501