GraphPlotter icon

GraphPlotter

GraphPlotter là phần mềm vẽ đồ thị hàm số trong toán học. Phần mềm vẽ đồ thị giúp các em có thể viết được các dạng đồ thị trong toán học.

Thông tin phần mềm GraphPlotter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

GraphPlotter – Phần mềm vẽ đồ thị toán học

Graph Plotter cung cấp khả năng hỗ trợ trong việc giảng dạy và học trong bộ môn toán. Nó quan trọng với phần đại số với việc giúp vẽ đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác hơn. Khi đó, học sinh sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian trong việc vẽ đồ thị mà vẫn có thể sử dụng các tọa độ ngay lập tức để áp dụng vào việc tính toán, từ đó giảm tối đa thời gian khi làm bài tập. 

Graph Plotter là phần mềm giúp các giáo viên mô phỏng hình ảnh khi đang giảng dạy cho học sinh. Phần mềm vẽ đồ thì  toán này sử dụng hình vẽ với độ chính xác cao, nét đẹp giúp cho học sinh dễ dàng quan sát và hiểu bài nhanh hơn. Đây được xem là phần mềm hữu ích cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và các em học sinh. Từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập

GraphPlotter – Phần mềm vẽ đồ thị toán học

Tải phần mềm vẽ đồ thị toán học Graph Plotter

Graph Plotter hỗ trợ vẽ tất cả 20 loại đồ thị khác nhau cùng một lúc ví dụ như đồ thị x(y) hay (y)x; tham số f(x,y)=0, các hàm biến thiên, có cực y(t) x(t),... Ngoài ra, chức năng tìm kiếm của phần mềm này cũng là một điểm nổi bật, bởi nó có khả năng tìm kiếm và vẽ các đường tiếp tuyến, các đồ thị với đường tiệm cận,...

Tính năng Graph Plotter

  • Hỗ trợ vẽ các đồ thị hàm số nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Hỗ trợ xử lý được 20 đồ thị trong cùng lúc.
  • Tìm kiếm nhanh các đường tiếp tuyến, đường tiệm cận,...
  • Phân tích, tìm ra kết quả chính xác nhất.

Chính vì vậy mà phần mềm GraphPlotter sẽ giúp giải quyết các vướng mắc khi vẽ đồ thị của các em học sinh

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501