GraphicalAccess icon

GraphicalAccess

GraphicalAccess là một phần mềm tiện ích văn phòng, chương trình này sẽ giúp người dùng nhanh chóng thu thập được cơ sở dữ liệu của các tập tin Msoffice. Nó cho phép người dùng vẽ được sơ đồ tạo ra các biểu đồ một cách đơn giản,

Thông tin phần mềm GraphicalAccess

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
813MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3
Sử dụng :
Miễn Phí

GraphicalAccess - Phần mềm Tiện ích Tiện ích văn phòng

GraphicalAccess là một phần mềm tiện ích văn phòng, chương trình này sẽ giúp người dùng nhanh chóng thu thập được cơ sở dữ liệu của các tập tin Msoffice. Nó cho phép người dùng vẽ được sơ đồ tạo ra các biểu đồ một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt là, công cụ này còn giúp hỗ trợ chỉnh sửa, cập nhật và thay đổi dữ liệu của những tập tin....

GraphicalAccess

Tải GraphicalAccess miễn phí 

Những điểm của GraphicalAccess

  • Hơn cả cơ sở dữ liệu trên chiếc máy tính để bàn
    • Với GraphicalAccess, Access không chỉ dừng lại ở việc tạo ra cơ sở dữ liệu trên máy tính để bàn mà còn là một công cụ sử dụng nhằm tạo những ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt một cách đơn giản, giúp bạn điều hành doanh nghiệp hay tổ chức của mình. Dữ liệu của người dùng được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, cho nên, tạo một sự an toàn hơn bao giờ hết và người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ứng dụng của mình với các đồng nghiệp
  • Kiểm soát những mục liên quan
    • Người dùng hoàn toàn có thể xem nhanh các thông tin liên quan khác bên trong cơ sở dữ liệu mà không phải thay đổi màn hình. Vì vậy, họ có đúng ngữ cảnh khi xem lại hay nhập thông tin.
  • Điều khiển tự động điền
    • Việc nhập dữ liệu giờ đây dễ dàng hơn nhiều và cũng ít xảy ra lỗi hơn cho người dùng với các menu thả xuống, đề xuất được đưa ra khi bạn bắt đầu nhập dữ liệu. Chính vì thế, người dùng không còn phải tốn hàng tiếng đồng hồ để thực hiện các tác nhập dữ liệu và chỉnh sửa thông tin (vì ít khi xảy ra lỗi).

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72