Graphing Calculator 3D icon

Graphing Calculator 3D

Graphing Calculator 3D là phần mềm vẽ đồ thị hàm số , tính toán tọa độ chính xác ,tùy chỉnh nhiều loại kích thức và đồ thị khác nhau.

Graphing Calculator 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
48MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Graphing Calculator 3D - Vẽ đồ thị hàm số

Bạn đang học chương vẽ đồ thị hàm số? Bạn đang gặp rắc rối với những đường cong parabol? Bạn thấy đồ thị 2D quá khó còn nói chi là đồ thị 3D. Đọc một cái đề toán bạn hoảng loạn lên vì cái đề bạn không thể hình dung được hình thù cái đồ thị sẽ vẽ ra sao? Đừng lo, đã có Graphing Calculator 3D giúp bạn

các loại đồ thị Graphing Calculator 3D

Các loại đồ thị Graphing Calculator 3D

Graphing Calculator 3D là một tiện ích đồ họa 3D tiện dụng và miễn phí để vẽ đồ thị cho hai và ba chiều. Nó hỗ trợ các phương trình tham số và tọa độ Descartes 2D và 3D , trục đối xứng trong nhiều dạng toán 3D, và nhiều chức năng khác. Bạn có thể thay đổi màu sắc, độ bóng, và sự xuất hiện của đồ thị, thêm hình ảnh động và các tính năng khác, và xoay và phóng to chúng trong thời gian thực. Bạn có thể xác định chức năng và các biến riêng của bạn hoặc sử dụng một trong số hơn 20 chức năng cung cấp.

Graphing Calculator 3D được thiết kế dành riêng cho công việc học tập và giảng dạy vì thế giao diện của ứng dụng không được chú trọng và cách bố trí các thanh công cụ cũng không được khoa học lắm.Nhưng nó chắc chắn hướng tới những người có kiến ​​thức và kỹ năng cần hoặc sử dụng các phần mềm đồ họa, nhưng chương trình không phải là khó khăn để tìm hiểu hoặc sử dụng. Các đồ thị ba chiều nó tạo những hình ảnh tuyệt đẹp, với màu sắc tương phản cao, hình ảnh động, đầy đủ chuyển động quay.

Giao diện phần mềm Graphing Calculator 3D

Giao diện phần mềm Graphing Calculator 3D

Tính năng chính của Graphing Calculator 3D

  • Hỗ trợ vẽ hầu hết các dạng đồ thị thông dụng nhất trong toán học
  • Biểu diễn các đồ thị dưới dạng 2D,3D 
  • Tùy chỉnh thêm hình ảnh động , màu sắc hay xoay theo mọi hướng mà người dùng muốn
  • Hỗ trợ in các biểu đồ hay đồ thị ,lưu hay thêm file từ bên ngoài 

Graphing Calculator 3D tương thích với Windows 7. Tuy nhiên, phiên bản phần mềm miễn phí đi kèm với nhiều hạn chế, chẳng hạn như chỉ có năm biểu đồ, đồ thị độ phân giải giảm đi và độ chính xác toán học, và không có khả năng lưu, mở, sao chép, hoặc đồ thị in hoặc nhập và xuất file. Bạn có thể mua Standard và Professional phiên bản của Graphing Calculator 3D cung cấp thêm nhiều tính năng và khả năng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5