Graphing Calculator 3D là một phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ, xây dựng các đồ thị hàm số dưới dạng 2D, 3D một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin phần mềm Graphing Calculator 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
45MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Graphing Calcutor 3D cho phép người dùng chỉ cần nhập các dữ liệu theo các bảng tọa độ có sẵn và qua đó, chương trình sẽ tự động tính toán và trả lại cho bạn kết quả là các đồ thị hàm số ở dạng 2D hoặc 3D ngay tức khắc. Qua đó giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không cần sử dụng các ứng dụng vẽ chuyên nghiệp nào khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại thông số của đồ thị mà mình vừa nhập để thu được hình mới.

Phần mềm Graphing Calcutor 3D

Phần mềm Graphing Calcutor 3D

Một điểm rất hay của Graphing Calculator 3D là chức năng thông báo lỗi khi người dùng nhập dữ liệu không chính xác khiến cho ứng dụng không thể vẽ được. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, đính kèm ảnh động, thay đổi kích thước, độ bóng, xoay đồ thị đa chiều,….

Ứng dụng cũng cho phép người dùng lưu các đồ thị hàm số đã vẽ vào máy tính dưới dạng hình ảnh. Qua đó giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ, gửi cho người khác thông qua email, tin nhắn hay ghi vào đĩa CD, USB hay upload lên mạng và in ra,…

Giao diện phần mềm Graphing Calcutor 3D

Giao diện phần mềm Graphing Calcutor 3D

Các chức năng chính của Graphing Calculator 3D:

  • Cho phép tạo ra các đồ thị dạng 2D và 3D dựa trên những thông tin, dữ liệu có sẵn.
  • Thay đổi, chỉnh sửa thông số, dữ liệu một cách dễ dàng.
  • Hiển thị thông báo khi số liệu được nhập không chính xác.
  • Hỗ trợ, cho phép thay đổi màu sắc, thêm ảnh động và xoay ảnh đa chiều,…
  • Hỗ trợ lưu lại dưới dạng hình ảnh với các đồ thì đã vẽ.
  • Với phần mềm vẽ đồ thị Graphing Calculator 3D , bạn sẽ thấy việc học toán trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn vẽ những đồ thị phức tạp hay những biểu đồ với hình dáng và kích thước khác nhau với độ chính xác cao trong thời gian ngắn thì hãy nhớ tải phần mềm Graphing Calculator 3D để làm công cụ hỗ trợ mình nha !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2