Greenfoot icon

Greenfoot

Greenfoot là phần mềm mô tả lập trình trong Java thông qua các công cụ chuẩn giúp cho các lập trình viên dễ hình dung là tập trung hơn. Nó giúp cho những người thường xuyên phải xây dựng game hay các phần mềm đồ họa thì đây thực sự là một công cụ hữu dụng và tuyệt vời giúp ích cho việc mô phỏng đối tượng.

Thông tin phần mềm Greenfoot

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
189MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Greenfoot - Phần mềm Lập trình Java

Greenfoot là phần mềm mô tả lập trình Java thông qua các công cụ chuẩn giúp cho các lập trình viên dễ hình dung là tập trung hơn. Nó giúp cho những người thường xuyên phải xây dựng game hay các phần mềm đồ họa thì đây thực sự là một công cụ hữu dụng và tuyệt vời giúp ích cho việc mô phỏng đối tượng.

Greenfoot - Phần mềm Lập trình trong Java

Tải phần mềm Lập trình trong Java

Lập trình hướng đối tượng trong Java Greenfoot

 • Greenfoot là một môi trường phát triển tích hợp cho phép người dùng xây dụng các mô phỏng java cho game hay các chương trình đồ họa. Nó sẽ mô phỏng cho người dùng những chương trình code thông qua các hiệu ứng hình ảnh.
 • Đây cũng được coi là một công dụ day và học lập trình hướng đối tượng Java một cách trực quan nhất. Với giao diện đơn giản chỉ với 1 cửa số chính và hai thanh công cụ ở xung quanh. Thông qua 1 cú nhấp chuột, toàn bộ các lớp, actor,.. sẽ được thêm vào cửa sổ chính mà không có bất kì giới hạn nào về số lượng.
 • Với thư viện hình ảnh vô cùng đa dạng và phong phú, Greenfoot giúp cho những mô phỏng chương trình của bạn trở nên sống động hơn. Bạn cũng có thể thêm các hình ảnh của riêng mình vào để mô phỏng. Nó cũng có một trình soạn thảo code được hỗ trợ tối đa giúp người dùng mới có thể thao tác dễ dàng. Phần mềm có tính năng hỗ trợ đánh dấu cú pháp, tìm và thay thế cũng như hoàn thiện các đoạn code như nhiều công cụ lập trình hướng đối tượng khác. Nó cũng sẽ cho bạn xem các hoạt động, kịch bản và phương thức chạy ngay khi bạn code xong.
 • Ngoài ra, Greenfoot cũng còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ người dùng lập trình. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang nghiên cứu và học tập môn học này.

Các tính năng chính của Greenfoot

 • Giao diện phần mềm đơn giản và rất dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng trong trình soạn thảo code.
 • Tích hợp thư viện hình ảnh phong phú và đa dạng.
 • Cho phép tải hoặc tự tạo hình ảnh từ máy tính.
 • Dễ dàng tạo các subclass với các lớp có sẵn.
 • Cho phép chạy kịch bản để kiểm tra khi viết code xong.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11