Gt Text icon

Gt Text

Download Gt Text | Gt Text là phần mềm được thiết kết giúp bạn trích văn bản từ hình ảnh đến màu sắc một cách đễ dàng và tiện lợi.

Thông tin phần mềm Gt Text

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Gt Text - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản Text

Gt Text là một trình soạn thảo, chỉnh sửa văn bản Text được thiết kế giúp bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc, hình ảnh sẽ được chỉnh sửa và tải lên trong một văn bản.

Việc nghiên cứu những thuật ngữ toán giúp có thể trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc trong các tập tin văn bản một cách chính xác. Ứng dụng Gt Text tránh cho bạn những lỗi hình ảnh trong văn bản một cách hiệu quả.

Gt Text được sử dụng như một ứng dụng tích cực trong việc sao chép văn bản từ hình ảnh trên toàn thế giới. Để đạt được điều này là do Gt Text sử dụng những thuật toán mới nhất từ Google và HP bằng mã nguồn ở OCR. Chính công nghệ này của Gt Text giúp ứng dụng này có thể sao chép văn bản bằng hình ảnh từ bất cứ nguồn nào.

Gt Text còn cho phép phát hiện điểm ảnh, đồng thời tạo nhóm khu vực của hình ảnh, và có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp để bạn có thể được lựa chọn hợp lý.

Người dùng Gt Text có thể thoải mái trích xuất văn bản, quét một tài liệu cà sao chép hình ảnh như mong muốn.

Nếu bạn muốn convert văn bản từ PDF hoặc ảnh chụp ra văn bản thì Gt Text có thể làm được điều này bằng cách sao chép từ văn bản hoặc clipboard.

Đây là ứng dụng được thiết kế đơn giản, người dùng chỉ cần mở một file ảnh trong tài liệu nào đó bạn cần trích xuất văn bản thì có thể chọn thanh công cụ Tools -> click Copy Image Text-> xuất hiện cửa sổ văn bản cần xử lý -> click Continue vào sao chep và Clipboard, bạn cũng có thể chọn Try again để chọn tài liệu khác.

Các tính năng chính của Gt Text

  • Sử dụng thuật toán với mã nguồn mở OCR của Google và HP.
  • Sao chép văn bản từ hình ảnh của bất kỳ nguồn nào và sao chép và Clipboard.
  • Có tính năng phát hiện ảnh được tích hợp trong Gt Text và tạo nhóm khu vực khi cần thiết.
  • Hỗ trợ sao chép hình ảnh từ các định dạng ảnh như JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP.

Với những tính năng hỗ trợ của Gt Text giúp bạn chỉnh sửa và trích xuất hình ảnh thành văn bản tốt hơn mà không cần đánh lại những nội dụng văn bản mà bạn cần trong những file hình ảnh đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72