Download Gt Text | Gt Text là phần mềm được thiết kết giúp bạn trích văn bản từ hình ảnh đến màu sắc một cách đễ dàng và tiện lợi.

Thông tin phần mềm Gt Text

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
13MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Gt Text là một trình soạn thảo, chỉnh sửa văn bản Text được thiết kế giúp bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc, hình ảnh sẽ được chỉnh sửa và tải lên trong một văn bản.

Việc nghiên cứu những thuật ngữ toán giúp có thể trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc trong các tập tin văn bản một cách chính xác. Ứng dụng Gt Text tránh cho bạn những lỗi hình ảnh trong văn bản một cách hiệu quả.

Gt Text được sử dụng như một ứng dụng tích cực trong việc sao chép văn bản từ hình ảnh trên toàn thế giới. Để đạt được điều này là do Gt Text sử dụng những thuật toán mới nhất từ Google và HP bằng mã nguồn ở OCR. Chính công nghệ này của Gt Text giúp ứng dụng này có thể sao chép văn bản bằng hình ảnh từ bất cứ nguồn nào.

Gt Text còn cho phép phát hiện điểm ảnh, đồng thời tạo nhóm khu vực của hình ảnh, và có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp để bạn có thể được lựa chọn hợp lý.

Người dùng Gt Text có thể thoải mái trích xuất văn bản, quét một tài liệu cà sao chép hình ảnh như mong muốn.

Nếu bạn muốn convert văn bản từ PDF hoặc ảnh chụp ra văn bản thì Gt Text có thể làm được điều này bằng cách sao chép từ văn bản hoặc clipboard.

Đây là ứng dụng được thiết kế đơn giản, người dùng chỉ cần mở một file ảnh trong tài liệu nào đó bạn cần trích xuất văn bản thì có thể chọn thanh công cụ Tools -> click Copy Image Text-> xuất hiện cửa sổ văn bản cần xử lý -> click Continue vào sao chep và Clipboard, bạn cũng có thể chọn Try again để chọn tài liệu khác.

Các tính năng chính của Gt Text

  • Sử dụng thuật toán với mã nguồn mở OCR của Google và HP.
  • Sao chép văn bản từ hình ảnh của bất kỳ nguồn nào và sao chép và Clipboard.
  • Có tính năng phát hiện ảnh được tích hợp trong Gt Text và tạo nhóm khu vực khi cần thiết.
  • Hỗ trợ sao chép hình ảnh từ các định dạng ảnh như JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP.

Với những tính năng hỗ trợ của Gt Text giúp bạn chỉnh sửa và trích xuất hình ảnh thành văn bản tốt hơn mà không cần đánh lại những nội dụng văn bản mà bạn cần trong những file hình ảnh đó.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2