Guitar Pro icon

Guitar Pro

Guitar Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể học guitar nhanh. Phần mềm học guitar tốt nhất và hiệu quả nhất mà người dùng cần cài đặt.

Thông tin phần mềm Guitar Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
147MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Guitar Pro 6.1 Học và biên tập Guitar

Guitar Pro là phần mềm dạy guitar và hỗ trợ người dùng học guitar nhanh nhất. Phần mềm được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và dùng cho việc học tập cách chơi guitar. Phần mềm dạy guitar có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows nhác nhau như: windows xp, windows 10, windows 8.1, windows 7, windows 8,... 

Phần mềm Guitar Pro

Phần mềm Guitar Pro

Phần mềm có thể giúp người dùng biên tập các bài cho guitar, bass và cả banjo. Phần mềm còn giúp người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng chơi guitar hay tập làm các bản nhạc hóa âm phối khí hay biên soạn nhạc. Phần mềm còn có thể chơi các bản nhạc dựa trên khuôn nhạc mà người dùng có. Phần mềm có thanh công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tốt cho việc học âm nhạc hay luyện tập các bài hát với guitar. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng dễ dàng làm quen nhất. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể xuất hoặc nhập dữ liệu nhanh kèm với đó là chia sẽ chùng trẹn internet. Khi bạn biên soạn thành công các bản nhạc phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng có thể nghe lại các bản nhạc đã biên soạn. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể nghe thử từng nốt nhạc trong điều kiện tốt để có thể cho ra những bản nhạc hay nhất. 

Phần mềm Guitar Pro

Phần mềm Guitar Pro

Tính năng nổi bật Guitar Pro

  • Hỗ trợ học tập nhạc lý
  • Dễ dàng biên soạn, hòa âm phối khí các bản nhạc. 
  • Hỗ trợ cân chỉnh từng dây guitar. 

Guitar Pro là phần mềm giúp người dùng học guitar nhanh mà bất cứ người học guita nào cùng cần phải có trên máy tính của mình. Các phần mềm dạy guitar tương tự như: Học Chơi Guitar 7.9,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501