Guitar Pro for Mac 6.1.4 icon

Guitar Pro for Mac 6.1.4

Guitar Pro for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn soạn nhạc , sáng tác , bass hay chỉnh sửa nhạc cho bất kỳ thể loại âm nhạc nào không chỉ riêng Guitar

Thông tin phần mềm Guitar Pro for Mac 6.1.4

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
178MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Guitar Pro for Mac 6.1.4

Học và biên tập nhạc cùng với Guitar Pro for Mac 

phần mềm guitar classic trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc vất vã và học tập căng thẳng, phần mềm guitar classic không chỉ là ước mơ cho dân ghiền chơi ghita. ,guitar classic để chơi được các bản nhạc khác nhau,và người chơi không phải tốn khá nhiều công sức, tiền của và thời gian khi sư dụng phần mềm guitar classic.

Guitar Pro là 1 phần mềm  đa năng trong việc học tập và giải trí, biên tập cho guitar, banjo  và bass.  Ngoài việc soạn nhạc, Guitar Pro còn là 1 công cụ toàn diện dành cho những người  thành thạo và cũng như những người mới tập chơi 

Những đặc điểm của phần mềm Guitar Pro cho Mac

Mạnh mẽ, đơn giản dễ sự dụng và trực quan. Guitar Pro còn có thể giúp bạn soạn các bản nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì 1 dụng cụ nhạc lý có dây nào chỉ trong vòng ít phút.

Xem và nghe được những khúc nhạc của bạn. Xa hơn nữa, Guitar Pro còn cho phép bạn theo dõi và nghe thử các nốt nhạc với những điều kiện tốt nhất.

Một môi trường làm việc lý tưởng cho người chơi guitar. phần mềm  Guitar Pro bao gồm rất nhiều công cụ cho người chơi guitar như là sơ đồ âm các dây, và hệ thống chỉnh âm guitar,và chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho từng khuôn nhạc…

Nhập, xuất dữ liệu và chia sẻ! Nhập và xuất dữ liệu ra và định dạng được MIDI và ASCII, và tận hưởng được hàng chục ngàn những bản nhạc định dạng của Guitar Pro có sẵn trên Internet 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16