HackCleaner là một công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm  và dọn dẹp sạch sẽ những tập tin rác, những thư mục rỗng, xóa bỏ những shortcut, các phân mảnh ổ cứng,

Thông tin phần mềm HackCleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
547MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

HackCleaner - Phần mềm Dọn dẹp ổ cứng máy tính

HackCleaner là một công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm và dọn dẹp sạch sẽ những tập tin rác, những thư mục rỗng, xóa bỏ những shortcut, các phân mảnh ổ cứng, mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính của bạn như virus và phần mềm độc hại. Nó giúp giải phóng một phần năng lượng có trong ổ cứng cũng như làm tăng lên hiệu suất làm việc của cả hệ thống máy tính.

Việc sử dụng HackCleaner để dọn dẹp những trình duyệt Web bao gồm: các file tạm thời, xóa bỏ bookmarks, bộ nhớ cache và các cookies, kết quả tải về của nhiều ứng dụng, … sẽ làm thúc đẩy quá trình truy cập vào Web nhanh hơn. Đặc biệt, chương trình có khả năng làm việc được đánh giá là tốt nhất trên trình duyệt Internet Explorer.

HackCleaner

Dọn rác trên windows với HackCleaner

Ngoài ra, HackCleaner còn cho phép người dùng loại bỏ vĩnh viễn những ứng dụng hay dữ liệu được lưu trữ trong thư mục Recycle Bin, loại bỏ những file DLL không cần thiết trong những mục Registry của Windows. Không chỉ có vậy, ứng dụng này còn giúp bạn giải phóng một phần bộ nhớ RAM bằng việc di chuyển dữ liệu trong RAM sang những thư mục khác trong ổ cứng để giúp tăng hiệu suất hoạt động của RAM.

Những tính năng cơ bản HackCleaner

  •  Loại bỏ các dữ liệu không cần thiết trên máy tính của bạn.
  •  Xỏa bỏ đi những dữ liệu được lưu trữ trong Recycle Bin.
  •  Giúp xóa bỏ những file DLL trong Registry.
  •  Hỗ trợ hiển thị thông tin của các dữ liệu bị xóa.
  •  Giúp giải phóng bộ nhớ RAM.
  •  Giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
  •  Nâng cao khả năng truy cập Web.

Hơn nữa, HackCleaner còn hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến những dữ liệu mà chương trình tìm kiếm được để người dung xem trước như: tên, vị trí lưu, kích thước, ngày xóa, kiểu. Chương trình hoạt động trong dữ liệu nền của máy tính rất trơn tru và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng khác đang chạy.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2