HalloStar icon

HalloStar

HalloStar là phần mềm chat đa nắng giúp người dùng có thể làm quen nhiều bạn bè trong nước hay trên cả thể giới rất thú vị.

Thông tin phần mềm HalloStar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

HalloStar - Công cụ Chat đa năng

HalloStarphần mềm nhắn tin trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Chương trình sử dụng internet để có thể giao tiếp và trò chuyện với bạn bè trên toàn quốc. Công cu chat này được phát triển dành cho người việt với giao diện và ngôn ngữ tiếng việt chính thống không như các ứng dụng chat khác.

HalloStar - phần mềm nhắn tin miễn phí

HalloStar - phần mềm nhắn tin miễn phí

Bạn có thể tải các tập tin cài đặt từ các kho lưu trữ trên internet hoặc các store trên những thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bản. Nó còn có cả phiên bản trên trình duyệt web rất tiện lợi cho người dùng. Lưu ý với trình duyệt web người dùng cần đảm bảo đường truyền internet ổn định để có thể sử dụng tốt nhất . 

Công cụ còn cho phép bạn có thể hát karaoke trực tuyến trên phần mềm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể stream video hoặc live trực tiếp trên các nhóm và phòng chat. Nó còn cho phép bạn có thể ghi âm giọng nói và các bài hát của những idol về máy tính.

Người dùng có thể thiết lập nhiều nhóm và phòng chat với nhiều thành viên khác nhau. Chương trình cũng có mục tin tức cho phép bạn có thể biết được các thông tin hot nhất trong giới trẻ. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể theo dõi lịch diễn của các idol nổi tiếng. Công cụ giúp bạn hòa nhập với cộng đồng người dùng rất nhanh chóng. Nó được quán lý khá kỹ càng nên các show diễn của idol luôn diễn ra liên tục trong ngày. Ngoài ra còn có các phần mềm chat và nhắn tin khác nhau trên máy tính như:  CcTalk

HalloStar - phần mềm tìm bạn online

HalloStar - phần mềm tìm bạn online

Tính năng của HalloStar

 • Nhắn tin  trực tuyến với bạn bè.
 • Chat voice khá độc đáo.
 • Tìm kiếm bạn bè dễ dàng.
 • Tham gia các nhóm chat khác nhau.
 • Phát video hoặc stream webcam.
 • Ghi âm giọng nói.
 • Hát karaoke trực tuyến khá thú vị.

Đánh giá về HalloStar

Ưu điểm:

 • Có nhiều thần tượng của giới trẻ.
 • Nơi hội tụ các ca sỹ.
 • Có nhiều hội nhóm khác nhau.
 • Hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Có lịch trình các show diễn hằng ngày.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để sử dụng.

HalloStar là phần mềm chat và trò chuyện trực tuyến trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình này cho phép bạn có thể làm quen với các nghệ sỹ, ca sỹ ở nhiều nơi trên tổ quốc. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể làm quen và tìm kiếm bạn bè mới một cách dễ dàng. Bạn nên tải chương trình này để có thể giao lưu và trò chuyên với nhiều người bạn mới trên internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm nhắn tin này!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72