HalloStar là phần mềm chat đa nắng giúp người dùng có thể làm quen nhiều bạn bè trong nước hay trên cả thể giới rất thú vị.

Thông tin phần mềm HalloStar

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

HalloStar - Công cụ Chat đa năng

HalloStarphần mềm nhắn tin trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Chương trình sử dụng internet để có thể giao tiếp và trò chuyện với bạn bè trên toàn quốc. Công cu chat này được phát triển dành cho người việt với giao diện và ngôn ngữ tiếng việt chính thống không như các ứng dụng chat khác.

HalloStar - phần mềm nhắn tin miễn phí

HalloStar - phần mềm nhắn tin miễn phí

Bạn có thể tải các tập tin cài đặt từ các kho lưu trữ trên internet hoặc các store trên những thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bản. Nó còn có cả phiên bản trên trình duyệt web rất tiện lợi cho người dùng. Lưu ý với trình duyệt web người dùng cần đảm bảo đường truyền internet ổn định để có thể sử dụng tốt nhất . 

Công cụ còn cho phép bạn có thể hát karaoke trực tuyến trên phần mềm một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể stream video hoặc live trực tiếp trên các nhóm và phòng chat. Nó còn cho phép bạn có thể ghi âm giọng nói và các bài hát của những idol về máy tính.

Người dùng có thể thiết lập nhiều nhóm và phòng chat với nhiều thành viên khác nhau. Chương trình cũng có mục tin tức cho phép bạn có thể biết được các thông tin hot nhất trong giới trẻ. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể theo dõi lịch diễn của các idol nổi tiếng. Công cụ giúp bạn hòa nhập với cộng đồng người dùng rất nhanh chóng. Nó được quán lý khá kỹ càng nên các show diễn của idol luôn diễn ra liên tục trong ngày. Ngoài ra còn có các phần mềm chat và nhắn tin khác nhau trên máy tính như:  CcTalk

HalloStar - phần mềm tìm bạn online

HalloStar - phần mềm tìm bạn online

Tính năng của HalloStar

 • Nhắn tin  trực tuyến với bạn bè.
 • Chat voice khá độc đáo.
 • Tìm kiếm bạn bè dễ dàng.
 • Tham gia các nhóm chat khác nhau.
 • Phát video hoặc stream webcam.
 • Ghi âm giọng nói.
 • Hát karaoke trực tuyến khá thú vị.

Đánh giá về HalloStar

Ưu điểm:

 • Có nhiều thần tượng của giới trẻ.
 • Nơi hội tụ các ca sỹ.
 • Có nhiều hội nhóm khác nhau.
 • Hoạt động tốt trên các nền tảng khác nhau.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
 • Có lịch trình các show diễn hằng ngày.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để sử dụng.

HalloStar là phần mềm chat và trò chuyện trực tuyến trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình này cho phép bạn có thể làm quen với các nghệ sỹ, ca sỹ ở nhiều nơi trên tổ quốc. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể làm quen và tìm kiếm bạn bè mới một cách dễ dàng. Bạn nên tải chương trình này để có thể giao lưu và trò chuyên với nhiều người bạn mới trên internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với phần mềm nhắn tin này!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2