HanAnhViet icon

HanAnhViet

HanAnhViet phần mềm từ điển điện tử trên máy tính, Chương trình tra cứu từ vựng tiếng anh và tiếng trung hiệu quả.

Thông tin phần mềm HanAnhViet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

HanAnhViet Từ điển Anh - Trung - Việt hay nhất và hữu ích nhất hiện nay

HanAnhViettừ điển anh việt giúp người dùng có thể tra từ và tìm ý nghĩa của từ ngữ một cách nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ bạn có thể học tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính. Ngày này, việc giao tiếp bằng tiếng anh đã trở nên phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới. Cho dù bạn đi bất kỳ đâu trên thế giới thì bạn vẫn có thể giao tiếp với người khác thông qua ngôn ngữ tiếng anh. 

Bên cạnh đó, bạn có thể học tiếng anh và tiếng trung dễ dàng thông từ điển điện tử này. Chương trình từ điển tiếng trung còn sử dụng các phát âm chuẩn của người bản xứ cho các từ trong từ điển. Từ đó, giúp người dùng có thể học tập và nghe chính xác các từ ngữ tiếng anh hoặc tiếng trung trên máy tính. Nó cũng giúp người dùng có thể luyện nghe tiếng anh và tiếng trung dễ dàng. 

HanAnhViet - từ điển điện tử

HanAnhViet - từ điển điện tử

Từ điển việt anh có dung lượng thấp và nhỏ gọn giúp bạn có thể lưu trữ ở bất kỳ đâu trên ở cứng rồi và USB. Công cụ còn cho phép bạn có thể tải và cài đặt dễ dàng trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế có giao diện đơn giản trực quan và thân thiện giúp bạn sử dụng một cách nhanh chóng.

Phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt này còn giúp người sử dụng tra nhanh các từ tiếng anh và tiếng trung có nghĩa kèm theo nội dung được việt hóa chính xác. Chương trình còn cho phép bạn có thể tra từ tiếng việt sang tiếng anh nhanh chóng với các phiên âm lẫn các câu gợi ý. Ứng dụng còn giúp người sử dụng có thể tra từ tiếng việt sang tiếng trung và ngược lại. Ngoài ra còn có các phần mềm từ điển tương tự như: Từ Điển Longman Dictionary

Công cụ này được tổng hợp khoảng 50000 từ vừng trong chương trình của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và trả các từ ngữ khác nhau trong mọi lĩnh vực. Phần mềm dịch tiếng anh sang tiết việt này còn hỗ trợ bạn có thể nghe các phát âm chuẩn của các từ vựng. Chương trình này hoạt động khá tốt trên hầu hết phiên bản windows khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10…

Tính năng của HanAnhViet

  • Có thể dịch từ tiếng anh, tiếng trung sang tiếng việt và ngược lại.
  • Tổng hợp nhiều từ vựng.
  • Đính kèm các thông tin phụ về một từ ngữ.
  • Nghe các phát âm chuẩn.
  • Hỗ trợ học tập và làm việc nhanh chóng.

Đánh giá về HanAnhViet

Ưu điểm:

  • Tra từ điển nhanh chóng.
  • Dung lượng thấp.
  • Giao diện đơn giản.
  • Sử dụng các hình ảnh và âm thanh trực quan.

HanAnhViet là chương trình từ điển điện tử tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể tra từ một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể học tập và rèn luyện các ngôn ngữ phổ biến như tiếng trung và tiếng anh dễ dàng nhất. Bạn có thể tải ứng dụng dịch tiếng việt sang tiếng trung này về máy tính để rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ cũng như học tập nhánh chóng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501