HanAnhViet phần mềm từ điển điện tử trên máy tính, Chương trình tra cứu từ vựng tiếng anh và tiếng trung hiệu quả.

Thông tin phần mềm HanAnhViet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
8MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

HanAnhViettừ điển anh việt giúp người dùng có thể tra từ và tìm ý nghĩa của từ ngữ một cách nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ bạn có thể học tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính. Ngày này, việc giao tiếp bằng tiếng anh đã trở nên phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới. Cho dù bạn đi bất kỳ đâu trên thế giới thì bạn vẫn có thể giao tiếp với người khác thông qua ngôn ngữ tiếng anh. 

Bên cạnh đó, bạn có thể học tiếng anh và tiếng trung dễ dàng thông từ điển điện tử này. Chương trình từ điển tiếng trung còn sử dụng các phát âm chuẩn của người bản xứ cho các từ trong từ điển. Từ đó, giúp người dùng có thể học tập và nghe chính xác các từ ngữ tiếng anh hoặc tiếng trung trên máy tính. Nó cũng giúp người dùng có thể luyện nghe tiếng anh và tiếng trung dễ dàng. 

HanAnhViet - từ điển điện tử

HanAnhViet - từ điển điện tử

Từ điển việt anh có dung lượng thấp và nhỏ gọn giúp bạn có thể lưu trữ ở bất kỳ đâu trên ở cứng rồi và USB. Công cụ còn cho phép bạn có thể tải và cài đặt dễ dàng trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế có giao diện đơn giản trực quan và thân thiện giúp bạn sử dụng một cách nhanh chóng.

Phần mềm dịch tiếng trung sang tiếng việt này còn giúp người sử dụng tra nhanh các từ tiếng anh và tiếng trung có nghĩa kèm theo nội dung được việt hóa chính xác. Chương trình còn cho phép bạn có thể tra từ tiếng việt sang tiếng anh nhanh chóng với các phiên âm lẫn các câu gợi ý. Ứng dụng còn giúp người sử dụng có thể tra từ tiếng việt sang tiếng trung và ngược lại. Ngoài ra còn có các phần mềm từ điển tương tự như: Từ Điển Longman Dictionary

Công cụ này được tổng hợp khoảng 50000 từ vừng trong chương trình của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và trả các từ ngữ khác nhau trong mọi lĩnh vực. Phần mềm dịch tiếng anh sang tiết việt này còn hỗ trợ bạn có thể nghe các phát âm chuẩn của các từ vựng. Chương trình này hoạt động khá tốt trên hầu hết phiên bản windows khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10…

Tính năng của HanAnhViet

  • Có thể dịch từ tiếng anh, tiếng trung sang tiếng việt và ngược lại.
  • Tổng hợp nhiều từ vựng.
  • Đính kèm các thông tin phụ về một từ ngữ.
  • Nghe các phát âm chuẩn.
  • Hỗ trợ học tập và làm việc nhanh chóng.

Đánh giá về HanAnhViet

Ưu điểm:

  • Tra từ điển nhanh chóng.
  • Dung lượng thấp.
  • Giao diện đơn giản.
  • Sử dụng các hình ảnh và âm thanh trực quan.

HanAnhViet là chương trình từ điển điện tử tốt nhất hiện nay trên máy tính cho phép bạn có thể tra từ một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể học tập và rèn luyện các ngôn ngữ phổ biến như tiếng trung và tiếng anh dễ dàng nhất. Bạn có thể tải ứng dụng dịch tiếng việt sang tiếng trung này về máy tính để rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ cũng như học tập nhánh chóng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2