Handcraft icon

Handcraft

Handcraft là một phần mềm nằm trong danh sách các ứng dụng phát triển web tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome với sự cho phép chỉnh sửa HTML, tạo và chia sẻ các mã code nguyên mẫu nhanh chóng từ trình duyệt.

Thông tin phần mềm Handcraft

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Handcraft - Phần mềm tạo và chỉnh sửa website

Handcraft là một phần mềm nằm trong danh sách các ứng dụng phát triển web tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome với sự cho phép chỉnh sửa HTML, tạo và chia sẻ các mã code nguyên mẫu nhanh chóng từ trình duyệt.

Có rất nhiều những ứng dụng để chỉnh sửa HTML, từ các trình chỉnh sửa đơn giản cho tới các môi trường phát triển tích hợp IDE với khả năng đi xa hơn là nhu cầu chỉnh sửa HTML đơn giản. Handcraft là công cụ tạo ra mã nguồn mẫu cho những nhà phát triển front-end và cũng là những nhà thiết kế website tương tác với rất nhiều tính năng và khả năng quản lý file rất tuyệt vời.

Handcraft

Tải chỉnh sửa HTML - Download Handcraft

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa web Handcraft

 • Ứng dụng hỗ trợ hướng dẫn, sử dụng chi tiết cũng như nâng cao hiệu quả làm việc với những thao tác phím tắt rất đa dạng. Mỗi một dự án làm việc đều có một đường dẫn riêng với tên và hình ảnh do chính bạn tùy chọn. Sau khi đã hoàn thành, bạn có thể lưu về dưới dạng file archive hoặc zip vào kho của ứng dụng.
 • Phần mềm Handcraft có khá nhiều chức năng chứ không phải đơn thuần chỉ là 1 trình chỉnh sửa code. Với tính năng tự động hoàn thành khá hay, khả năng quản lý file rất tốt cũng như có các lựa chọn chỉnh sửa toàn màn hình, lưu và xem trước nhanh, mở nhiều file ở nhiều tab...
 • Phần mềm có thể cho phép bạn dùng thử ứng dụng 30 ngày và sau đó mua bản Pro chỉ với $9/tháng với những tính năng bảo vệ dự án bằng mật khẩu và cài đặt domain tùy ý cũng như ẩn thanh bar của phần mềm Handcraft. Tài khoản miễn phí sẽ cho người sử dụng quyền tạo 1 mẫu nhưng con số này có thể lên tới 100 nếu ở bản Premium .
 • Phần mềm Handcraft cho phép bạn  xây dựng website ngay trong trình duyệt, và thiết kế website bằng text với những trình chỉnh sửa đẹp mắt và còn nhiều tính năng hữu ích khác nữa, đặc biệt đó là khả năng quản lý file rất tốt. Nếu bạn là 1 nhà phát triển web thì có lẽ bạn sẽ muốn dùng thử ngay bộ ứng dụng chỉnh sửa code tuyệt vời này đấy.

Những đặc điểm Handcraft

 • Thiết kế trên trình duyệt: phần mềm Handcraft sử dụng 100% HTML nguyên mẫu, người dùng chỉ có thể làm việc ngay trong thế giới thực của trình duyệt này.
 • Xây dựng ra các mẫu tương tác bao gồm những trạng thái thay đổi, các thông báo lỗi, thiết kế thay thế trực tiếp trong mẫu.
 • Hỗ trợ HTML, JavaScript, CSS, Less, Markdown, Sass và Coffeescript.
 • Không sử dụng những nội dung lặp lại bằng các thao tác Copy/Paste mà bằng các markup.
 • Bảo mật an toàn: Mẫu được chỉnh sửa trực tiếp và được bảo vệ bởi mật khẩu.
 • Phối hợp làm việc theo nhóm hiệu quả khi bạn dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp và cùng chỉnh sửa code với nhau.
 • Công việc sẽ tự động được sao lưu và lịch sử thay đổi cũng được lưu lại.
 • Hướng dẫn sử dụng rất chi tiết.
 • Chia sẻ và cho phép người khác cùng tạo ra thay đổi trên file. 
 • Có khả năng quản lý file gọn gàng

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11