Hanosoft Tool icon

Hanosoft Tool

Hanosoft Tool là phần mềm tổng hợp các công cụ giúp người dùng có thể nghiên cứu và học chữ Hán tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Hanosoft Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
358
download
41MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2004
Sử dụng :
Miễn Phí

Hanosoft Tool - Dành cho người học và nghiên cứu chữ Hán

Hanosoft Tool là phần mềm giúp người dùng có thể nghiên cưu tiếng Hán Nôm, được nhiều nhà sử học nổi tiếng trên cả nước tin dùng. Phần mềm tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau và có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. 

 Hanosoft Tool

Phần mềm Hanosoft Tool 

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Nhật... Ngoài ra Hanosoft Tool có từ điển tiếng Hán giúp người dùng có thể tra cứu các từ tiếng hán nhanh chóng với 2 cách là tra theo bộ thủ hoặc tra theo quốc ngữ.

Bộ công cụ phần mềm còn có chương trình gõ chữ Hán và gõ chữ Nôm Được phát triển trên Hanokey. Tuy hỗ hợ nhiều tính năng như vậy nhưng Hanosoft Tool dung lượng nhỏ, gọn người dùng có thể tải về máy tính nhanh chóng.

Phần mềm còn hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau như kiễu gõ theo tiếng Nhật, gõ theo tứ giác hiệu mã, gõ theo Pinyin... Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể tra nhanh các từ Hán Nôm trên phần mềm hoặc tra từ trực tiếp trên website hoặc trên các văn bản Word. 

Hanosoft Tool

Phần mềm Hanosoft Tool 

Các tính năng của Hanosoft Tool 

  • Hỗ trợ tra từ tiếng Hán - Nôm
  • Phiên âm cả văn bản tiếng Hán. 
  • Hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau. 
  • Có thể thêm các dữ liệu mới vào phần mềm. 

Hanosoft Tool là bộ phần mềm tổng hợp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng  có thể học tập và nghiên cứu tiếng hán tốt nhất. Phần mềm học tiếng hán tương tự: HanAnhViet

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501