Hạt Giống Tâm Hồn icon

Hạt Giống Tâm Hồn

Hạt giống tâm hồn là cuốn sách giúp bạn nhận ra ý nghĩa của cuộc sống, chúng ta có thể tìm được hạnh phúc, bình yên tâm hồn ngay trong chính những điều bình dị nhất.

Thông tin phần mềm Hạt Giống Tâm Hồn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Hạt Giống Tâm Hồn

Hạt giống tâm hồn là tập sách sưu tập từ những mẩu chuyện nhỏ của nhiều tác giả. Ẩn sâu trong những câu chuyện ngắn ngủi là triết lý sống sâu sắc, hướng chúng ta tới một cuộc sống nhẹ nhàng và thanh thản. Các nhân vật xuất hiện trong các câu chuyện thuộc mọi tầng lớp xã hội, hoàn cảnh, lứa tuổi khác nhau, đem đến cho chúng ta góc nhìn đa chiều hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống.

Sách gieo những hạt mầm nho nhỏ ươm mầm trong tâm hồn của mỗi chúng ta. Những câu chuyện tuy đơn giản nhưng người đọc phải tự mình thấy được điều ẩn chứa mà tác giả muốn gửi gắm trong đó. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, bạn cũng cần dành chút thời gian rãnh rỗi mỗi ngày để đọc những mẩu truyện ngắn trong Hạt giống tâm hồn. Rồi có ngày bạn chợt nhận ra, hạnh phúc đơn giản và bình dị lắm, luôn tồn tại xung quanh chúng ta từ những điều nhỏ nhất.

Sách Hạt giống tâm hồn

Sách Hạt giống tâm hồn

Thông tin chung về sách Hạt giống tâm hồn

 • Bao gồm nhiều mẫu truyện ngắn từ nhiều tác giả.
 • Tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, sâu sắc xoay quanh triết lý sống, cách đối nhân xử thế, nghị lực vươn lên trước nghịch cảnh, tình yêu thương giữa người và người.
 • Bối cảnh, nhân vật, sự kiện diễn ra trong các câu chuyện đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiều hoàn cảnh, địa vị, giới tính, tuổi tác khác nhau.
 • Qua những câu chuyện được kể, độc giả có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh của chính mình. Có những câu chuyện rất đời thường với giọng văn giản dị nhưng lôi cuốn. Với thông điệp hướng mỗi người trong chúng ta hướng đến chân, thiện, mỹ.
 • Những tình tiết xảy ra hết sức gần gũi đối với cuộc sống hằng ngày.
 • Người đọc có thể chiêm nghiệm và tự rút ra những bài học quý giá cho riêng mình.
 • Xen lẫn các câu chuyện là các câu danh ngôn ý nghĩa và nổi tiếng.
 • Phù hợp với mọi đối tượng người đọc với những lứa tuổi khác nhau.

Bố cục sách Hạt giống tâm hồn

Bộ sách này bao gồm 11 tập:

 • Tập 1+2: Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống
 • Tập 3+4: Từ những điều bình dị
 • Tập 5+6: Và ý nghĩa cuộc sống
 • Tập 7+8: Những câu chuyện cuộc sống
 • Tập 9: Vượt qua thử thách
 • Tập 10: Theo dòng thời gian
 • Tập 11: Những trải nghiệm cuộc sống

Những câu chuyện trong tập sách này tuy ngắn gọn, súc tích nhưng lại chứa đựng ý nghĩa vô cùng sâu sắc và tinh tế. Qua đó, giúp cho người đọc có những phút giây thanh thản trong tâm hồn, cũng như rút ra được ý nghĩa cuộc sống cho riêng mình. Đọc trọn bộ ebook Hạt giống tâm hồn trên trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501