HD Tune Pro là phần mềm kiểm tra thông tin ổ cứng. Phần mềm kiểm tra ổ cứng tốt nhất hiện nay và hiệu quả nhất hiên nay.

Thông tin phần mềm HD Tune Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
29
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6
Sử dụng :
Miễn Phí

HD Tune Pro là chương trình kiểm tra ổ cứng trên máy tính, nó cho phép bạn kiểm tra các thông tin vể ổ cứng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng giúp người sử dụng kiểm tra và biết được tình trạng về ổ cứng của mình có còn tốt hơn hay không. Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra các thông tin trên ổ cứng như: thời gian quay, giới hạn cho phép, lỗi ghi, thông số hiện tại,....

Ứng dụng kiểm tra máy tính này được thiết kế với dung lượng thấp cho phép bạn có thể tải nhanh chóng và tiến hành cài đặt dễ dàng. chương trình cung cấp cho người sử dụng các thông số về ổ cứng như dung lượng của từng phần vùng trên ổ cứng, tên của tất cả các phần vùng trên máy tính, dung lượng trống của phân vùng đó, dung lượng đã sử dụng. Công cụ cho phép bạn có thể kiểm tra được tốc độ truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

Chương trình còn hỗ trợ bạn tối ưu hóa máy tính thông qua việc nâng cao hiệu suất làm việc của ổ cứng. Công cụ còn hiển thị tình trạng cũng như thông tin của ổ cứng trên máy tính để người dùng có thể đưa ra các phiên bản sữa chữa hay khắc phục kịp thời. Ngoài ra, con có các ứng dụng khác tương tự như:  CrystalDickInfo

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

Tính năng của phần mềm kiểm tra ổ cứng máy tính 

  • Quét toàn độ ổ cứng.
  • Kiểm tra ở cứng máy tính.
  • Đánh giá hiệu năng. 
  • Thông báo tình trạng sức khỏe của ổ cứng. 
  • Giao diện đơn giản. 

Phần mềm HD Tune Pro là phần mềm cần có trên máy tính giúp người dùng có thể kiểm tra ở cứng máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2