HD Video Converter Factory icon

HD Video Converter Factory

Free HD Video Converter Factory là phầm mềm chuyển định dạng video vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các video của mình sang các định dạng khác nhau mà mình mong muốn nhằm nâng cao chất lượng của video cũng như thích hợp với nhu cầu, thiết bị sử dụng.

Thông tin phần mềm HD Video Converter Factory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Free HD Video Converter Factory - Phần mềm chuyển đổi video HD

Free HD Video Converter Factory là phầm mềm chuyển định dạng video vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các video của mình sang các định dạng khác nhau mà mình mong muốn nhằm nâng cao chất lượng của video cũng như thích hợp với nhu cầu, thiết bị sử dụng.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng khả năng của Free HD Video Converter Factory không hề thua kém các phần mềm tương tự có trả phí. Ngoài ra, nó cũng được trang bị nhiều tính năng bổ sung giúp việc thiết đặt và chuyển đổi video thêm phần dễ dàng và đảm bảo chất lượng của đầu ra. Nhanh, dễ dàng, mạnh mẽ là những gì dùng để người dùng nói về phần mềm chuyển đổi video miễn phí này.

Free HD Video Converter Factory

Tải Free HD Video Converter Factory  - Phần mềm chuyển đổi video HD

Đặc điểm Free HD Video Converter Factory

 • Miễn phí 100%
  • Free HD Video Converter Factory hoàn toàn miễn phí, an toàn và rất dễ sử dụng khi chuyển đổi video với tốc độ và chất lượng cao. Ngoài ra, nó không có chứa phần mềm nhúng, quảng cáo hay giới hạn thời gian và đính kèm watermark vào tập tin đích.
 • Công nghệ tối ưu hóa độc quyền: Chuyển đổi video chất lượng cao với dung lượng thấp
  • Thông thường, các video đầu ra thường có kích thước tỉ lệ thuận với chất lượng.
  • Nhưng ở Free HD Video Converter Factory, bạn có thể chuyển đổi video với chất lượng cao đồng đời còn có thể giảm bớt dung lượng của tập tin đó bởi công nghệ tối ưu hóa chỉ có riêng ở WonderFox. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức độ nén cho tập tin chuyển đổi.
 • Định dạng đầu ra vô cùng phong phú
  • Phần mềm chuyển đổi Free HD Video Converter Factory tích hợp hỗ trợ lên đến hơn 200 định dạng video đầu ra khác nhau.
  • Một số định dạng video phổ biến hiện nay được hỗ trợ như video chất lượng 4K , VP9, H265, MKV, AVI, MP4, H264, M2TS, MTS, FLV, HTML5, SWF, WEBM, VOB, TOD,… Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thiết lập mặc định cho một số thiết bị như iPhone, Android Phone, BlakBerry, Xbox One,…
 • Hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng âm thanh và trích xuất nhạc nền trong video/phim
  • Free HD Video Converter Factory cho phép bạn trích xuất các bản nhạc và âm thanh từ bất kỳ video. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi âm thanh giữa một loạt các định dạng. Một số định dạng âm thanh được hỗ trợ như MP3, ACC, OGG, AC3, FLAC, M4R, WAV,…
 • Tải video trực tuyến
  • Phần mềm chuyển đồi video miễn phí này cho phép bạn tải các video từ các trang như Youtube, Vimeo, liveLeak, Facebook,…

Ngoài ra, Free HD Video Converter Factory cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video với các thao tác như cắt, ghép hay thêm/bỏ phụ đề phim,…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14