Free HD Video Converter Factory là phầm mềm chuyển định dạng video vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các video của mình sang các định dạng khác nhau mà mình mong muốn nhằm nâng cao chất lượng của video cũng như thích hợp với nhu cầu, thiết bị sử dụng.

Thông tin phần mềm HD Video Converter Factory

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Free HD Video Converter Factory - Phần mềm chuyển đổi video HD

Free HD Video Converter Factory là phầm mềm chuyển định dạng video vô cùng mạnh mẽ và hữu ích, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các video của mình sang các định dạng khác nhau mà mình mong muốn nhằm nâng cao chất lượng của video cũng như thích hợp với nhu cầu, thiết bị sử dụng.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng khả năng của Free HD Video Converter Factory không hề thua kém các phần mềm tương tự có trả phí. Ngoài ra, nó cũng được trang bị nhiều tính năng bổ sung giúp việc thiết đặt và chuyển đổi video thêm phần dễ dàng và đảm bảo chất lượng của đầu ra. Nhanh, dễ dàng, mạnh mẽ là những gì dùng để người dùng nói về phần mềm chuyển đổi video miễn phí này.

Free HD Video Converter Factory

Tải Free HD Video Converter Factory  - Phần mềm chuyển đổi video HD

Đặc điểm Free HD Video Converter Factory

 • Miễn phí 100%
  • Free HD Video Converter Factory hoàn toàn miễn phí, an toàn và rất dễ sử dụng khi chuyển đổi video với tốc độ và chất lượng cao. Ngoài ra, nó không có chứa phần mềm nhúng, quảng cáo hay giới hạn thời gian và đính kèm watermark vào tập tin đích.
 • Công nghệ tối ưu hóa độc quyền: Chuyển đổi video chất lượng cao với dung lượng thấp
  • Thông thường, các video đầu ra thường có kích thước tỉ lệ thuận với chất lượng.
  • Nhưng ở Free HD Video Converter Factory, bạn có thể chuyển đổi video với chất lượng cao đồng đời còn có thể giảm bớt dung lượng của tập tin đó bởi công nghệ tối ưu hóa chỉ có riêng ở WonderFox. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức độ nén cho tập tin chuyển đổi.
 • Định dạng đầu ra vô cùng phong phú
  • Phần mềm chuyển đổi Free HD Video Converter Factory tích hợp hỗ trợ lên đến hơn 200 định dạng video đầu ra khác nhau.
  • Một số định dạng video phổ biến hiện nay được hỗ trợ như video chất lượng 4K , VP9, H265, MKV, AVI, MP4, H264, M2TS, MTS, FLV, HTML5, SWF, WEBM, VOB, TOD,… Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các thiết lập mặc định cho một số thiết bị như iPhone, Android Phone, BlakBerry, Xbox One,…
 • Hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng âm thanh và trích xuất nhạc nền trong video/phim
  • Free HD Video Converter Factory cho phép bạn trích xuất các bản nhạc và âm thanh từ bất kỳ video. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi âm thanh giữa một loạt các định dạng. Một số định dạng âm thanh được hỗ trợ như MP3, ACC, OGG, AC3, FLAC, M4R, WAV,…
 • Tải video trực tuyến
  • Phần mềm chuyển đồi video miễn phí này cho phép bạn tải các video từ các trang như Youtube, Vimeo, liveLeak, Facebook,…

Ngoài ra, Free HD Video Converter Factory cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video với các thao tác như cắt, ghép hay thêm/bỏ phụ đề phim,…

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2