Hekasoft SiteLocker là phần mềm giúp người dùng chặn truy cập đến một số website có nội dung độc hại, cung cấp cơ sở dữ liệu về những trang web đó.

Thông tin phần mềm Hekasoft SiteLocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.20
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay, trên internet vốn tồn tại nhiều trang web mang nội dung độc hại, tấn công đến hệ thống, gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng mạng. Được tạo ra với chức năng chính là giúp bạn có thể chặn được sự truy cập đến một website, Hekasoft SiteLocker có giao diện đơn giản và rất dễ thao tác. Đây là phần mềm đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến.

Chương trình thông báo đến người dùng các mối nguy hiểm như malware, virus,… Bên cạnh đó, ứng dụng tích hợp thêm tính năng cho phép bạn bổ sung nhiều thông tịn chi tiết và ghi chú khi chặn địa chỉ URL. Người dùng dễ dàng nhận biết trang web nào đó có độc hại hay không để kịp thời ngăn chặn, nhờ chức năng cung cấp cơ sở dữ liệu mà phần mềm cung cấp. Nhờ đó mà chúng ta tránh được các rủi ro vốn tồn tại tràn lan trên internet. Bạn cũng được cấp quyền khi sử dụng thao tác chặn hoặc bỏ chặn một số trang web nào đó.

Hekasoft SiteLockers - Ứng dụng chặn website có nội dung độc hại

Hekasoft SiteLockers - Ứng dụng chặn website có nội dung độc hại

Để có thể sử dụng chương trình này, bạn cần cài đặt Net Framework 4 trở lên. Ứng dụng có dung lượng cực thấp giúp chúng ta có thể download một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm còn tương thích khá tốt với các phiên bản Windows như: Win 10, 7, 8, XP,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng OkayFreedom, công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc ngăn chặn sự theo dõi từ các phần mềm, trang web hay ứng dụng khi truy cập internet. Chương trình này bảo vệ sự riêng tư của người dùng rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Hekasoft SiteLocker

  • Hỗ trợ chặn một số website.
  • Cho phép bổ sung nhiều thông tịn chi tiết và ghi chú khi chặn địa chỉ URL.
  • Cung cấp cơ sở dữ liệu về những trang web độc hại cần phải ngăn chặn.
  • Bảo vệ người dùng trước các rủi ro trên mạng.
  • Người dùng được cấp quyền khi chặn hoặc bỏ chặn một website nào đó.

Hekasoft SiteLocker - Cung cấp cơ sở dữ liệu về những trang web độc hại

Hekasoft SiteLocker - Cung cấp cơ sở dữ liệu về những trang web độc hại

Đánh giá khái quát về Hekasoft SiteLocker

Ưu điểm:

  • Giao diện khá thân thiện.
  • Thao tác sử dụng đơn giản.
  • Dung lượng thấp, tải về nhanh chóng.
  • Tương thích tốt với nhiều phiên bản của Windows.
  • Bạn có thể cảnh báo cho mọi người biết lý do không nên truy cập vào trang web nào đó, nhờ tính năng bổ sung thông tin chi tiết và ghi chú khi chặn địa chỉ URL.

Phần mềm Hekasoft SiteLocker cực kỳ hiệu quả trong việc chặn một website độc hại đối với người dùng. Ứng dụng có nhiều tính năng ưu việt mà người sử dụng internet nào cũng cần trải nghiệm.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2