Hex Editor Neo Ultimate Edition icon

Hex Editor Neo Ultimate Edition

Hex Editor Neo Ultimate Edition là phần mềm soạn thảo hex, chương trình chỉnh sửa các tập tin hex trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Hex Editor Neo Ultimate Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
62MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.20.00.5622
Sử dụng :
Miễn Phí

Hex Editor Neo Ultimate Edition - Phần mềm chỉnh sửa tập tin nhị phân HEX

 

Hex Editor Neo Ultimate Edition là một phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa văn bản hex tiện ích cho Windows. Đó là một bộ các công cụ với nhiều tính năng ưu việt và hữu ích sẽ giúp bạn có thể lập trình tất cả các ứng dụng và phần mềm sử dụng dữ liệu thập phân, float, đôi, ASCII, hex và nhị phân. Thao tác trên các tập tin EXE, DLL, DAT, AVI, MP3, JPG một các dễ dàng và nhanh chóng .

Hex Editor cho phép bạn thiết lập màu sắc của hầu hết các yếu tố trong trình soạn thảo. Như việc chọn một phần nào đó trong văn bản và sau đó chọn một màu chữ bằng cách sử dụng bộ công cụ tùy chỉnh màu sắc. Người dùng cũng có thể đặt màu một cách tự động mà không cần phải thiết lập bằng tay. Các thay đổi về màu sắc bên trong văn bản mà nhưng tùy chọn hoặc các cài đặt mày bạn đã sử dụng trong trình soạn thảo.

Hex Editor Neo Ultimate Edition

Hex Editor Neo Ultimate Edition

Chương trình này hỗ trợ người dùng có thể lập trình và chỉnh sửa các tập tin Hex trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó cho phép bạn có thể thiết lập nhiều chế độ soạn thảo khác nhau và có thao tác trên nhiều phiên bản khác nhau của tập tin hex. Công cụ còn có bộ công cụ hỗ trợ sắp xếp tốt nhất hiện nay nhằm giúp người dùng có thể quản lý các tập tin một cách hiệu quả.

Ứng dụng này có thể dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người sử dụng có thể cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy máy tính một cách hiệu quả. Chương trình còn được thiết lập để có thể xử lý đa luồng nhằm cải thiện tốc độ hoạt động của công cụ. Ngoài ra, còn có các phần mềm hộ trợ hệ mã hex khác nhau như: Hex Workshop

Tính năng của Hex Editor Neo Ultimate Edition

 • Tùy chỉnh Văn bản văn bản dễ dàng.
 • Thiết lập màu sắc của văn bản trong bảng dữ liệu.
 • Cài đặt màu xen kẻ trên cột và dòng.
 • Màu văn bản
 • Cài đặt màu nền địa chỉ.
 • Hỗ trợ văn bản ASCII / UNICODE.
 • Cài đặt màu cho từng dòng chẵn và lẽ.

Hex Editor Neo Ultimate Edition - phần mềm soạn thảo hex

Hex Editor Neo Ultimate Edition - phần mềm soạn thảo hex

Đánh giá về Hex Editor Neo Ultimate Edition

Ưu điểm:

 • Thay đổi màu nền nhanh chóng.
 • Làm nổi bật màu sắc của các dùng trong tập tin.
 • Thiết lập màu nền cho từ đoạn văn bản.
 • Khôi phục cài đặt gốc khi cần thiết.

Hex Editor Neo Ultimate Edition là Chương trình kiểm tra và chỉnh sửa các tập tin Hex tốt tố nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể tao các dữ liệu hex và thao tác trên đó một cách dễ dàng. Bạn nên tải chương trình để hộ trợ lập trình hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có 1 ngày làm việc vui vẻ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11