Hide Folders giúp người dùng ẩn, khóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ thư mục hoặc tập tin .

Thông tin phần mềm Hide Folders

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Hide Folders là một phần mềm giúp người dùng ẩn, khóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ thư mục hoặc tập tin của mình khỏi người khác. Do đó, ngăn chặn việc sửa đổi, sao chép hay chính sửa dữ liệu cá nhân của bạn từ phía người dùng trái phép. Người dùng có thể tạo mật khẩu bảo vệ cho tất cả thông tin riêng tư của mình trên ổ cứng. Hơn thế, họ có thể nhanh chóng làm cho tập tin và thư mục của mình không thể bị truy cập, làm ẩn hay bảo vệ chúng khỏi bị sửa đổi hoặc loại bỏ. Các thư mục, tập tin được bảo vệ sẽ không thể bị truy cập bởi người dùng khác cho dù họ có cố đến như thế nào.

Hide Folders - phần mềm đặt mật khẩu bảo vệ thư mục

Download phần mềm ẩn thư mục Hide Folders

Với cơ chế bảo vệ cực kì hiệu quả, giao diện người dùng trực quan và nhiều tùy chọn tinh chỉnh mạnh mẽ khác, phần mềm Hide Folders chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng nghiệp dư cho tới các chuyên gia máy tính. Với nó, bạn có thể dễ dàng bảo vệ mọi thư mục và tập tin nào trên máy tính. Thoải mái lựa chọn những tập tin hoặc thư mục nào cần bảo vệ, kéo và thả tập tin hoặc thư mục mong muốn từ Windows Explorer vào trong cửa sổ của Hide Folders.

Hide Folders - phần mềm đặt mật khẩu bảo vệ thư mục

Tải phần mềm Hide Folders

Tính năng phần mềm Hide Folders:

 • Bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân và dữ liệu
 • Có tới 4 phương pháp bảo vệ đó là: Hide, Lock, Hide & Lock, Read Only
 • Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin NTFS, FAT32, exFAT và FAT
 • Hỗ trợ wildcard
 • Bảo vệ được nhiều thư mục cùng một lúc
 • Ẩn thư mục nhanh chóng
 • Hỗ trợ nhiều tiến trình đáng tin cậy, đây là những tiến trình được cho phép truy cập vào dữ liệu được bảo vệ
 • Không làm thay đổi cấu trúc của hệ thống tập tin
 • Cung cấp đa dạng tùy chọn xóa dữ liệu khác nhau
 • Ngăn chặn hành vi khóa các thư mục hệ thống vì lý do ổn định
 • Các thư mục được ẩn kể cả khi máy tính của bạn chạy ở chế độ Safe Mode

So sánh sự khác nhau giữa tính năng khóa file và thư mục được tích hợp trong Windows và Hide Folders:

 • Windows chỉ cho phép ẩn file và thư mục trên ổ đĩa NTFS. Nó không thể hỗ trợ hệ thống tập tin FAT.
 • Không thể giấu thư mục hoặc file bằng các tiện ích Windows tiêu chuẩn. Chỉ được khóa file và thư mục.
 • Mất rất nhiều thời gian và yêu cầu trình độ người dùng để quản lý quyền truy cập trong Windows

Nhìn chung nếu bạn muốn dữ liệu ,tập tin hay thư mục mình đảm bảo tính riêng tư trong môi trường công việc có nhiều người cùng sử dụng chung một thiết bị thì hãy nhớ tải phần mềm Hide Folders nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2