Hide IP Easy icon

Hide IP Easy

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

Hide IP Easy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Truy cập Internet đang ngày càng trở nên nguy hiểm vì nhiều tác động từ bên ngoài. Tin tặc và những kẻ xấu đang cố gắng sử dụng địa chỉ IP để có được bất kỳ thông tin ra của bạn: địa chỉ nhà, thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng của bạn và thông tin cá nhân khác. 

Trên thực tế, việc giữ sự riêng tư của bạn là đơn giản và dễ dàng. Sử dụng Hide IP Easy để ẩn IP thực sự của bạn với một IP giả, lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc giám sát hoạt động của bạn, và cung cấp mã hóa đầy đủ các hoạt động trực tuyến của bạn tất cả chỉ đơn giản nếu máy tính bạn cài đặt phần mềm Hide IP Easy

Giao diện phần mềm Hide IP Easy

Giao diện phần mềm Hide IP Easy

Hide IP Easy là công cụ bảo mật IP dễ dàng và hiệu quả mỗi khi bạn truy cập mạng. IP của bạn sẽ được bảo về an toàn, ngăn chặn các tấn công ăn cắp IP từ hacker và gián điệp máy tính. Đây là ứng dụng cần thiết cho công việc và những người thường xuyên sử dụng máy tính của bạn

Những tính năng chính của Hide IP Easy

  • Lướt Web ẩn danh : Địa chỉ Ip thật của bạn sẽ được thay bằng một địa chỉ IP giả hay Ip ẩn danh 
  • Bảo vệ thông tin cá nhân : ngăn chặn các trang web, trộm danh tính, theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, truy tìm vị trí chính xác của bạn hoặc ngăn chặn thông tin tài chính của bạn.
  • Chọn vị trí chỉ IP của bạn : Bạn quyết định IP giả của nước nào đó để sử dụng bằng cách chọn một quốc gia từ danh sách IP của phần mềm 
  • Gửi E-mail : Ẩn IP thực sự của bạn trong tiêu đề E-mail. Được bảo vệ trong khi gửi email từ Yahoo !, Hotmail, Gmail.
  • Sử dụng Hide IP Easy để thay đổi địa chỉ và truy cập IP của bạn diễn đàn và các trang web bị giới hạn mà không bao giờ bị cấm quyền truy cập 

Phần mềm Hide IP Easy

Phần mềm Hide IP Easy

Để lướt web truy cập internet hay gửi nhận mail được an toàn và bảo mật nhất thì phần mềm ẩn địa chỉ IP hide IP Easy thật sự là công cụ hữu ích cho người dùng !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

12