Hide My IP for Windows icon

Hide My IP for Windows

Hide My IP for Windows là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể ẩn IP của máy tính. Phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin trên internet tốt nhất.

Thông tin phần mềm Hide My IP for Windows

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.1.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Hide My IP for Windows - Ẩn địa chỉ IP hiệu quả

Hide My IP for Windows là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể ẩn  IP của máy tính. Phần mềm giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin trên internet tốt nhất. Tải phần mềm để tự bảo vệ bản thân và các thông tin cá nhân của mình trên internet. Phần mềm có thể hoạt động trên windows tốt và ôn định nhất. phần mềm có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm nhanh. 

Phần mềm Hide My IP for Windows

Phần mềm Hide My IP for Windows

Phần mềm Hide My IP for Windows sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất nhằm bảo mật tốt nhất các thông tin của người dùng. Phần mềm tương thích với nhiều trình duyệt web như chrome, cốc cốc, firefox,... Phần mềm giúp người dùng lướt web an toàn. Phần mềm còn có tính năng tự động chạy khi người dùng mở máy tính của mình. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy biến các cài đặt trên phần mềm nhằm đem lại tốc độ và hiệu quả nhất cho mục đích sử dụng phần mềm của người dùng. phần mềm có kích thước nhỏ gọn giúp người dùng có thể download nhanh và quá trình cài đặt tốn ít thời gian. Phần mềm cũng chiếm rất ít tài nguyện trên máy và không làm ảnh hướng đến tốc độ của máy. 

Phần mềm Hide My IP for Windows

Phần mềm Hide My IP for Windows

Tính năng của Hide My IP for Windows 

  • Ẩn IP của người dùng trên intenet. 
  • Bảo mật thông tin của người dùng. 
  • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. 
  • Tương thích nhiều trình duyệt web. 

Hide My IP for Windows  là phần mềm giúp người dùng ẩn IP của máy tính trên internet nhằm bảo mật máy tính. Phần mềm tương tự như: Download phần mềm Touch VPN 1.0.21 - Truy cập website bị chặn và ẩn IP

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4