High Quality Photo Resizer icon

High Quality Photo Resizer

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

Thông tin phần mềm High Quality Photo Resizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resizer cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước hoặc xem ở chế độ phóng to hoặc thu nhỏ ảnh mà vẫn có thể giữ nguyên được chất lượng ảnh. Phần mềm này cung cấp chế độ xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc mang tốc độ nhanh, song song nén dung lượng ảnh để thuận tiện lưu trữ trên máy tính.

chỉnh sửa ảnh đơn giản với High Quality Photo Resizer

Chỉnh sửa ảnh đơn giản với High Quality Photo Resizer

High Quality Photo Resizer hỗ trợ xem những bức ảnh ở trên giao diện chương trình, các bạn cũng có thể xem ở chế độ phóng lớn hoặc thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ảnh. Mọi người cũng có thể vừa xem vừa điều chỉnh các thông số để có được các bức ảnh sắc nét nhất. Đối với ứng dụng này còn có khả năng đổi thay kích cỡ của hàng loạt tập tin ảnh đồng thời, rất hữu ích lúc bạn cần xử lý phổ biến dữ liệu ảnh và còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

High Quality Photo Resizer tích hợp hàng chục các hiệu ứng màu, ánh sáng để các bạn có thể bổ sung vào bức ảnh làm sinh động và đẹp mắt hơn mỗi khi xem. Ttuy nhiên, các bạn cũng có thể nén để giảm dung lượng ảnh mà vẫn có thể giữ nguyên được độ sắc nét của những tấm ảnh, rất tiện lợi khi cần lưu trữ, chia sẻ hoặc các bạn cũng có thể gửi ảnh qua email.

Nhiều chức năng xử lý ảnh - High Quality Photo Resizer

Nhiều chức năng xử lý ảnh - High Quality Photo Resizer

High Quality Photo Resizer cũng cho phép chuyển đổi tương hỗ giữa những định dạng ảnh có hỗ trợ các tập tin đầu vào gồm BMP, DIB, EMF, GIF, ICB, JPG, JPEG, PBM, PCD, PCX, PGM, PNG, PPM, PSD, PSP, RLE, SGI, TGA, TIF, TIFF, VDA, VST, WBMP, WMF và các tập tin đầu ra gồm PG, PNG, GIF, BMP, TIF, TGA, WMF, EMF.

Các Tính Năng Chính Của High Quality Photo Resizer

  • Trình xem ảnh chất lượng cao
  • Thay đổi kích thước hàng loạt ảnh đồng thời
  • Nén để giảm dung lượng ảnh
  • Tích hợp những hiệu ứng cho ảnh
  • Chuyển đổi qua lại giữa những định dạng ảnh

Nếu bạn muốn xem ảnh với nhiều chế độ, kích thước khác nhau mà không sợ chất lượng hình ảnh giảm thì công cụ High Quality Photo Resizer là sự lựa chọn tuyệt vời nhất nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

4