HitFilm Express là phần mềm dựng phim, biên tập hay chỉnh sửa các đoạn video, phim hay clips vô cùng chuyên nghiệp và miễn phí

Thông tin phần mềm HitFilm Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
234MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.4321.38300
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

HitFilm Express - Làm video chuyên nghiệp

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video cực mạnh dành cho máy tính windows. Nó cho phép người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng độc cho bộ phim của mình hay tùy chỉnh một số chi tiết trên trong khi. Chương trình hỗ trợ bạn có thể dựng phim dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ cao. Ứng dụng có thể hoạt động trên mọi cấu hình máy tính khác nhau.

Ngoài ra, Công cụ này còn sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính giúp người dùng có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc hay sử dụng một phần mềm khác dễ dàng. Nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau cho phép bạn có thể chỉnh sửa rất nhiều các loại video khác nhau như: AVI, WAV, MP4, HDV, M4A, MOV…

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chương trình này là một kho tổng hợp các hiệu ứng và những công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nó giúp bạn có thể biến một video đơn giản thành một bộ phim bom tấn cực kỳ hoành tráng với các kỹ xảo và hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng còn hỗ trỡ người dùng có thể thiết lập chế độ 3D khác nhau và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể thực hiện việc làm mờ một vị trí nào đó dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng có thể cắt và ghép video một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chèn hoặc xóa âm thanh của clip hay video rất đơn giản. Nó còn được tích hợp các phím tắt cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như: GiliSoft Video Edito

HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video
HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video

Tính năng của HitFilm Express

 • Chỉnh sửa video dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.
 • Thiết kế các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Có thể sử dụng các mẫu có sẵn.
 • Thao tác trên nhiều lớp layer khác nhau.
 • Tạo độ chật thực cho các hiệu ứng.

 

Đánh giá về HitFilm Express

Ưu điểm:

 • Có thể chèn các hiệu ứng, hình ảnh, văn bản vào phim dễ dàng.
 • Thiết lập chất lượng video sao khi chỉnh sửa.
 • Chương trính có tốc độ xử lý nhanh.
 • Có thể thêm hoặc xóa âm thanh của video.
 • Tùy chỉnh kích thước khung hiệu quả.
 • Hỗ trợ cả định dạng 3D.

HitFilm Express là chương trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ này có thể hoạt động trên nhiều dòng máy tính mà không yêu cầu cấu hình phần cứng phải mạnh. Bên cạnh đó ứng dụng còn sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa video tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể tạo được các hiệu ứng độc đáo. Bạn nên cài đặt và trãi nghiệm nhứng tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại. Chúc các bạn thành công có thể tạo cho mình những video ấn tượng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2