HitFilm Express icon

HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm dựng phim, biên tập hay chỉnh sửa các đoạn video, phim hay clips vô cùng chuyên nghiệp và miễn phí

Thông tin phần mềm HitFilm Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
234MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.4321.38300
Sử dụng :
Miễn Phí

HitFilm Express - Làm video chuyên nghiệp

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video cực mạnh dành cho máy tính windows. Nó cho phép người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng độc cho bộ phim của mình hay tùy chỉnh một số chi tiết trên trong khi. Chương trình hỗ trợ bạn có thể dựng phim dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ cao. Ứng dụng có thể hoạt động trên mọi cấu hình máy tính khác nhau.

Ngoài ra, Công cụ này còn sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính giúp người dùng có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc hay sử dụng một phần mềm khác dễ dàng. Nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau cho phép bạn có thể chỉnh sửa rất nhiều các loại video khác nhau như: AVI, WAV, MP4, HDV, M4A, MOV…

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chương trình này là một kho tổng hợp các hiệu ứng và những công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nó giúp bạn có thể biến một video đơn giản thành một bộ phim bom tấn cực kỳ hoành tráng với các kỹ xảo và hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng còn hỗ trỡ người dùng có thể thiết lập chế độ 3D khác nhau và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể thực hiện việc làm mờ một vị trí nào đó dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng có thể cắt và ghép video một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chèn hoặc xóa âm thanh của clip hay video rất đơn giản. Nó còn được tích hợp các phím tắt cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như: GiliSoft Video Edito

HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video
HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video

Tính năng của HitFilm Express

 • Chỉnh sửa video dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.
 • Thiết kế các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Có thể sử dụng các mẫu có sẵn.
 • Thao tác trên nhiều lớp layer khác nhau.
 • Tạo độ chật thực cho các hiệu ứng.

 

Đánh giá về HitFilm Express

Ưu điểm:

 • Có thể chèn các hiệu ứng, hình ảnh, văn bản vào phim dễ dàng.
 • Thiết lập chất lượng video sao khi chỉnh sửa.
 • Chương trính có tốc độ xử lý nhanh.
 • Có thể thêm hoặc xóa âm thanh của video.
 • Tùy chỉnh kích thước khung hiệu quả.
 • Hỗ trợ cả định dạng 3D.

HitFilm Express là chương trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ này có thể hoạt động trên nhiều dòng máy tính mà không yêu cầu cấu hình phần cứng phải mạnh. Bên cạnh đó ứng dụng còn sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa video tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể tạo được các hiệu ứng độc đáo. Bạn nên cài đặt và trãi nghiệm nhứng tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại. Chúc các bạn thành công có thể tạo cho mình những video ấn tượng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14