HitFilm Express là phần mềm dựng phim, biên tập hay chỉnh sửa các đoạn video, phim hay clips vô cùng chuyên nghiệp và miễn phí

Thông tin phần mềm HitFilm Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
234MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.4321.38300
Sử dụng :
Miễn Phí

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video cực mạnh dành cho máy tính windows. Nó cho phép người dùng có thể thiết lập các hiệu ứng độc cho bộ phim của mình hay tùy chỉnh một số chi tiết trên trong khi. Chương trình hỗ trợ bạn có thể dựng phim dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ cao. Ứng dụng có thể hoạt động trên mọi cấu hình máy tính khác nhau.

Ngoài ra, Công cụ này còn sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính giúp người dùng có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc hay sử dụng một phần mềm khác dễ dàng. Nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau cho phép bạn có thể chỉnh sửa rất nhiều các loại video khác nhau như: AVI, WAV, MP4, HDV, M4A, MOV…

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

HitFilm Express - chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chương trình này là một kho tổng hợp các hiệu ứng và những công cụ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nó giúp bạn có thể biến một video đơn giản thành một bộ phim bom tấn cực kỳ hoành tráng với các kỹ xảo và hiệu ứng độc đáo. Ứng dụng còn hỗ trỡ người dùng có thể thiết lập chế độ 3D khác nhau và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Công cụ này còn cho phép bạn có thể thực hiện việc làm mờ một vị trí nào đó dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng có thể cắt và ghép video một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chèn hoặc xóa âm thanh của clip hay video rất đơn giản. Nó còn được tích hợp các phím tắt cho phép người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như: GiliSoft Video Edito

HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video
HitFilm Express -  phần mềm thiết kề video

Tính năng của HitFilm Express

 • Chỉnh sửa video dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.
 • Thiết kế các hiệu ứng nhanh chóng.
 • Có thể sử dụng các mẫu có sẵn.
 • Thao tác trên nhiều lớp layer khác nhau.
 • Tạo độ chật thực cho các hiệu ứng.

 

Đánh giá về HitFilm Express

Ưu điểm:

 • Có thể chèn các hiệu ứng, hình ảnh, văn bản vào phim dễ dàng.
 • Thiết lập chất lượng video sao khi chỉnh sửa.
 • Chương trính có tốc độ xử lý nhanh.
 • Có thể thêm hoặc xóa âm thanh của video.
 • Tùy chỉnh kích thước khung hiệu quả.
 • Hỗ trợ cả định dạng 3D.

HitFilm Express là chương trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay trên máy tính. Công cụ này có thể hoạt động trên nhiều dòng máy tính mà không yêu cầu cấu hình phần cứng phải mạnh. Bên cạnh đó ứng dụng còn sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa video tiên tiến nhằm giúp người dùng có thể tạo được các hiệu ứng độc đáo. Bạn nên cài đặt và trãi nghiệm nhứng tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại. Chúc các bạn thành công có thể tạo cho mình những video ấn tượng nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2