HitmanPro icon

HitmanPro

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

Thông tin phần mềm HitmanPro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3
Sử dụng :
Dùng Thử

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus. Hitman Pro (64 bit) giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus khác đã có sẵn trên máy tính của bạn vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp thứ hai không quá phức tạp. Hitman Pro (32 bit) có hai hệ thống quét chính là nhanh và mặc định, bạn có thể thiết lập cho Hitman Pro tự động quét khi máy tính khởi động.

Giao diện ứng dụng Hitman Pro

Giao diện ứng dụng Hitman Pro

Tính năng nổi bật của Hitman Pro

Hitman Pro là một ứng dụng mạnh mẽ mà có thể phát hiện và loại bỏ hầu hết các virus có thể tiếp xúc với máy tính của bạn. Trên thực tế Hitman Pro sử dụng một công cụ điện toán đám mây khi quét, do đó một số công cụ chống malware đang làm việc để giúp bạn tìm và tiêu diệt bất kỳ dấu vết của các mã độc hại.

Một tính năng ấn tượng khác của Hitman Pro là khả năng chạy không cần cài đặt khi cần thiết, vì vậy nó có thể được sử dụng từ một thiết bị lưu trữ di động. Trong trường hợp bạn muốn giữ nó trên hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể thường xuyên quét máy tính của bạn. Hitman Pro có thể tìm thấy rất nhiều các tập tin cookie theo dõi và một vài tập tin thực thi đáng ngờ trong thư mục Temporary Internet tập tin đã được gỡ bỏ nhanh chóng.

Giao diện quét virut - Hitman Pro

Giao diện quét virut - Hitman Pro

Hitman Pro được coi là một phần mềm giải cứu máy tính tuyệt vời trong trường hợp mà bạn đã sử dụng hầu hết các công cụ bảo mật khác mà vẫn còn tồn tại virus. Chính vì thế, bạn cũng nên sử dụng tiện ích này đồng thời với các công cụ diệt virus khác để nâng cao hiệu quả. Điều này muốn nhấn mạnh đến tính năng quét và tiêu diệt virus triệt để mà ít có ứng dụng nào có được.

Công nghệ diệt virus hiện đại và thường xuyên cập nhật dữ liệu là những yếu tố quyết định đến hiệu quả quét của Hitman Pro. Đồng thời, phần mềm cũng giúp diệt trừ những loại phần tử độc hại trên máy tính như virus, phần mềm gián điệp, trojan, rootkit...

Hitman Pro còn có khả năng tự động tạo ra điểm khôi phục hệ thống để hồi phục lại những thay đổi sau khi bạn quét và diệt virus hay điểm kiểm tra trong System Restore trước khi gỡ bỏ phần mềm độc hại. Đây là công cụ diệt virus đáng để thử nghiệm.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus, mã độc bảo vệ máy tính giống với Hitman Pro, có thể kế tới một vài cái tên như Avira, Avast hay AVG,  và sử dụng luôn cho thấy các tính năng vượt trội của chương trình trong việc diệt virus và bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả

Những tính năng chính của Hitman Pro

  • Hitman Pro có thể di động
  • Không xung đột với các phần mềm khác có trên máy tính của bạn
  • Hitman Pro giúp bảo vệ máy tính khỏi virus ngay cả khi bạn sử dụng một virus trên máy tính của mình

Là một ứng dụng bảo vệ máy tính đơn giản , có thể di chuyển hay lưu trữ trên bất kỳ thiết bị nào nhưng hiệu quả mà Hitman Pro mang lại thì vô cùng to lớn. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6