HJ-Split icon

HJ-Split

Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.

Thông tin phần mềm HJ-Split

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
168MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

HJ-Split - Phần mềm chia nhỏ file

HJ-Split là một phần mềm nhỏ bé nhưng rất mạnh mẽ để tách và nối các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, mà bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn phải buộc lòng phải chia nhỏ nó ra thì lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split

HJSplit vừa có khả năng giúp cho  bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

HJSplit

Giao diện chính của phần mềm cắt nối file HJ-Split

Tính năng chính của phần mềm chia nhỏ file HJSplit

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Chia tập tin thành nhiều file dung lượng nhỏ.
  • Ghép các file nhỏ thành một file tổng hợp nhu ban đầu.
  • So sánh được các file xem có bị trùng nhau không.
  • Gọn nhẹ,và không cần cài đặt.
  • được nén trong một file ZIP, chỉ cần giải nén và kích đúp vào tập tin hjsplit.exe để chạy mà không cần cài đặt.Và Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép phần mềm HJ-Split sang các ổ đĩa di động và chạy nó từ bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn cần sữ dụng.phần mềm HJ-Split
  • Giao diện của phần mềm HJ-Split vô cùng đơn giản,và với bốn tính năng được thực hiện thông qua các nút, bao gồm: Split là (chia nhỏ file),còn nút Join (nối file), Compare để (so sánh file), Checksum là (tính toán MD5 Checksum).
  • Để chia một tập tin, bạn phải chọn tập tin nguồn, thư mục đầu ra, Và các kích thước phần muốn chia (theo KB hoặc MB). So với FFSJ HJ-Split có ít tùy chọn chia file hơn, ngoài chia theo kích thước, FFSJ còn cho phép chọn số lượng phần muốn chia.

Hướng dẫn sử dụng HJSplit để chia nhỏ file và ghép file

HJSplit là công cụ chia nhỏ file hoặc ghép file trên windows giúp bạn giải quyết được nhưng vấn đề về file cho dung lương lớn khi bạn upload trên internet, hay phải join file nhỏ lại khi download từ internet về.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1