proplussp2013

Để hỗ trợ, phục vụ cho các thầy cô không bị mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế các slide Giải ô chữ giải trí, kích thích tò mò cho các bạn học sinh. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế một mô hình này trên PowerPoint.

Thông tin phần mềm proplussp2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
78
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
13-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Để hỗ trợ, phục vụ cho các thầy cô không bị mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế các slide Giải ô chữ giải trí, kích thích tò mò cho các bạn học sinh. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết kế một mô hình này trên PowerPoint. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn tạo trò chơi giải trí với những Slide quen thuộc trong trình chiếu. Phục vụ cho mọi nhu cầu: giảng dạy, giải trí hay mục đích khác.

 thiết kế các slide Giải ô chữ

Tạo slide game  "Giải ô chữ"

Chắc chắn những ai đã tiếp xúc với Office  thì đã quen thuộc với những thao tác trình chiếu Slide trên PowerPoint. Mặc dù vậy để thiết kế Slide Giải ô hữ thì có phần phức tạp hơn.

 thiết kế các slide Giải ô chữ

Làm game giải ô chữ trên powerpoint

Hướng dẫn thiết kế slide giải ô chữ trên PowerPoint:

Ví dụ ta sẽ thiết kế về một trò chơi ô chữ. Và khi bạn trình chiếu, sẽ không nhìn thấy bất cứ nội dung liên quan đến câu hỏi hay đáp án như thế nào. Và phần này sẽ lần lượt hiện lên theo thứ từ mà bạn sẽ chọn.

  • Đầu tiên mở chương trình ứng dụng PowerPoint lên và tạo ra tiêu đề (Title) của trò chơi. Ví dụ: Trò chơi ô chữ,…

Cú pháp: Insert – Textbox

  • Sau đó ta nhập tên của trò chơi lên và tạo cho mình 1 bảng dùng để chứa những đáp án sau này.

Cú pháp: Vào Insert – Table – chọn số cột và số hàng tùy ý. Sao cho nó phù hợp với những đáp án đưa ra. Mỗi chữ cái của đáp án đó sẽ nằm ở 1 ô của bảng.

  • Sau khi có bảng thì bạn chỉ cần điều chỉnh cho các ô trong đẹp mắt rồi sử dụng công cụ Textbox để chèn nội dung.
  • Cuối cùng sử dụng tính năng Trigger ở trong ứng dụng để thực hiện.

Ý tưởng thiết kế:

  • Tạo các từ ở hàng ngang.
  • Tạo ô trống trắng đè lên từ hàng ngang
  • Hay tạo các câu hỏi theo hàng ngang, tạo số hiệu,…

Với những thông tin chia sẻ trên thì bạn sẽ biết cách tạo ra một trò chơi ô chữ đơn giản. Bạn có thể thỏa sức tạo trò chơi ô chữ theo ý tưởng của riêng bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2