Luyện viết tiếng Anh là một bộ tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện tâp cách viết văn bằng tiếng Anh thông qua phương thức 20 phút trong mỗi ngày. Mặc dù, viết chính tả không phải một kỹ năng để thể hiện trí thông minh của bạn,

Thông tin phần mềm Học Ngoại ngữ

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
700MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Học Ngoại ngữ - phần mềm Luyện Kĩ năng tiếng Anh

Luyện viết tiếng Anh là một bộ tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện viết văn bằng tiếng Anh thông qua phương thức 20 phút trong mỗi ngày. Mặc dù, viết chính tả không phải một kỹ năng để thể hiện trí thông minh của bạn, nhưng viết chính tả đẹp sẽ tạo được ấn tượng rất tốt đối với người đọc và làm cho người đọc dễ dàng hiểu những bài viết của bạn hơn.

Viết lách là một trong các kỹ năng cực kì cơ bản khi bạn học tiếng Anh, giúp người học nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng của bản thân, đồng thời rèn luyện và nâng cao được khả năng phản xạ của bạn trong các trường hợp giao tiếp hay viết lách.

Học Ngoại ngữ - phần mềm Luyện Kĩ năng tiếng Anh

                                         Tài liệu luyện viết tiếng anh

Luyện viết tiếng Anh bao gồm rất nhiều bài kiểm tra kỹ năng viết của bạn dưới nhiều hình thức khác nhau như kiểm tra câu đúng ngữ pháp, viết lại câu  với câu có nghĩa tương đương, tìm từ ngữ dùng sai trong câu... Những bài luyện này vừa giúp bạn có thể ghi nhớ được từ vựng, cách dùng từ ngữ tiếng Anh chính xác, vừa nâng cao trình độ ngữ pháp cho bản thân.

Nó cho người đọc khả năng rèn luyện các kỹ năng viết Tiếng Anh, cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh và sử dụng vốn tiếng Anh của mình để viết bài luận. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố khả năng tiếng Anh của minh

Học Ngoại ngữ - phần mềm Luyện Kĩ năng tiếng Anh

                                                    Chọn câu đúng

Nội dung chính của tài liệu Luyện kỹ năng Viết tiếng Anh

  •   Bao gồm các bài kiểm tra kỹ năng tạo câu tiếng Anh 
  •  Phương thức rèn luyện 20 phút mỗi ngày
  •  Nâng cao trình độ ngữ pháp, vốn từ vựng tiếng Anh của bản than

Đánh giá về Tài liệu Luyện viết Tiếng Anh:

Ưu điểm:

  • Các bài kiểm tra tương đối tốt và chất lượng giúp người học có thể nâng cao trình độ bản than
  • Phương thức học khoa học không tạo cảm giác chán nản cho người học

Khuyến điểm:

  • chưa có

Hướng dẫn cài đặt tài liệu

Bước 1: Tải file trên Taichua.com

Bước 2: mở file định dạng .zip trong thư mục tải về

Bước 3: Gỉai nén file .zip  và sử dụng

Dù vậy, viết tiếng Anh là một kỹ năng không hề đơn giản, kể cả với những người đã học tiếng Anh lâu năm vẫn có thể viết sai câu. Nguyên nhân thường gặp là do quên, thiếu vốn từ, không nắm vững cấu trúc của câu. Chính bởi vậy, công việc rèn luyện kỹ năng viết thường xuyên là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chúc các bạn học tập thật tốt và nâng cao trình độ của bản thân thông qua bộ tài liệu này !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2