Luyện viết tiếng Anh là một bộ tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện tâp cách viết văn bằng tiếng Anh thông qua phương thức 20 phút trong mỗi ngày. Mặc dù, viết chính tả không phải một kỹ năng để thể hiện trí thông minh của bạn,

Thông tin phần mềm Học Ngoại ngữ

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
700MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Luyện viết tiếng Anh là một bộ tài liệu dạy kỹ năng và hướng dẫn luyện viết văn bằng tiếng Anh thông qua phương thức 20 phút trong mỗi ngày. Mặc dù, viết chính tả không phải một kỹ năng để thể hiện trí thông minh của bạn, nhưng viết chính tả đẹp sẽ tạo được ấn tượng rất tốt đối với người đọc và làm cho người đọc dễ dàng hiểu những bài viết của bạn hơn.

Viết lách là một trong các kỹ năng cực kì cơ bản khi bạn học tiếng Anh, giúp người học nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng của bản thân, đồng thời rèn luyện và nâng cao được khả năng phản xạ của bạn trong các trường hợp giao tiếp hay viết lách.

Học Ngoại ngữ - phần mềm Luyện Kĩ năng tiếng Anh

                                         Tài liệu luyện viết tiếng anh

Luyện viết tiếng Anh bao gồm rất nhiều bài kiểm tra kỹ năng viết của bạn dưới nhiều hình thức khác nhau như kiểm tra câu đúng ngữ pháp, viết lại câu  với câu có nghĩa tương đương, tìm từ ngữ dùng sai trong câu... Những bài luyện này vừa giúp bạn có thể ghi nhớ được từ vựng, cách dùng từ ngữ tiếng Anh chính xác, vừa nâng cao trình độ ngữ pháp cho bản thân.

Nó cho người đọc khả năng rèn luyện các kỹ năng viết Tiếng Anh, cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh và sử dụng vốn tiếng Anh của mình để viết bài luận. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố khả năng tiếng Anh của minh

Học Ngoại ngữ - phần mềm Luyện Kĩ năng tiếng Anh

                                                    Chọn câu đúng

Nội dung chính của tài liệu Luyện kỹ năng Viết tiếng Anh

  •   Bao gồm các bài kiểm tra kỹ năng tạo câu tiếng Anh 
  •  Phương thức rèn luyện 20 phút mỗi ngày
  •  Nâng cao trình độ ngữ pháp, vốn từ vựng tiếng Anh của bản than

Đánh giá về Tài liệu Luyện viết Tiếng Anh:

Ưu điểm:

  • Các bài kiểm tra tương đối tốt và chất lượng giúp người học có thể nâng cao trình độ bản than
  • Phương thức học khoa học không tạo cảm giác chán nản cho người học

Khuyến điểm:

  • chưa có

Hướng dẫn cài đặt tài liệu

Bước 1: Tải file trên Taichua.com

Bước 2: mở file định dạng .zip trong thư mục tải về

Bước 3: Gỉai nén file .zip  và sử dụng

Dù vậy, viết tiếng Anh là một kỹ năng không hề đơn giản, kể cả với những người đã học tiếng Anh lâu năm vẫn có thể viết sai câu. Nguyên nhân thường gặp là do quên, thiếu vốn từ, không nắm vững cấu trúc của câu. Chính bởi vậy, công việc rèn luyện kỹ năng viết thường xuyên là vô cùng cần thiết và quan trọng. Chúc các bạn học tập thật tốt và nâng cao trình độ của bản thân thông qua bộ tài liệu này !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2