Học ngữ pháp tiếng Anh icon

Học ngữ pháp tiếng Anh

Học ngữ pháp tiếng Anh là chương trình dạy học tiếng anh trên android hiệu quả nhất hiện nay, ứng dụng hoc tiếng anh offline trên điện thoại.

Thông tin phần mềm Học ngữ pháp tiếng Anh

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Học ngữ pháp tiếng Anh - Ứng dụng học ngữ pháp Tiếng Anh

Hiện nay người dùng cần nâng cao trình độ tiếng anh hoặc muốn rèn luyện các kỹ năng tiếng anh hiệu quả. Thì người bạn cần cài đặt phần mềm học ngữ pháp tiếng anh trên android nhằm có thể học tập tại nhà một cách nhanh chóng. ứng dụng còn cho phép người dùng có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng nah của mình bằng việc làm các bài tập dược biển soạn sẵn.

Chương trình này là một kho các bài tập và những kiến thức anh được tổng hợp nhằm giúp người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh nhanh chóng. Công cụ cho phép bạn rèn luyện về ngữ pháp rất nhiều quả bằng các bài tập được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau: từ dễ đến khó. Từ đó giúp người sử dụng có thể hệ thống kiến thức và biết được các sử dụng tiếng anh như thế nào khi viết.

Học ngữ pháp tiếng Anh - chương trình dạy tiếng anh trên android

Học ngữ pháp tiếng Anh - chương trình dạy tiếng anh trên android

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể học tiếng anh nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại hoặc các thiết bị android khác. Chương trình còn tích hợp nhiều chủ đế khác để bạn có thể ghi nhớ và học tập tiếng anh dễ dàng. Công cụ còn tổng hợp tất cả những câu danh ngôn của tiếng anh trên phần mềm để người dùng có thể dễ dàng học tập.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể vừa học vừa trãi nghiệm tiếng anh thông qua các mẫu truyện cười bằng tiếng anh. Bạn có thể học tập tiếng anh hiệu quả mà không cần phải sử dụng internet như các ứng dụng khác. Cải thiện trình độ tiếng anh và luyện tập ngữ pháp một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có các ứng dụng dạy tiếng anh khác như: Mexu

Tính năng của Học ngữ pháp tiếng Anh

 • Tổng hợp kiến thức tiếng anh.
 • Có nhiều bài học khác nhau.
 • Sử dụng nhiều dạng ngữ pháp.
 • Có các bài tập làm thêm.
 • Còn có các danh ngôn tiếng anh.
 • Sưu tầm nhiều mẫu truyện cười bằng tiếng anh.

Học ngữ pháp tiếng Anh - chương trình dạy tiếng anh

Học ngữ pháp tiếng Anh - chương trình dạy tiếng anh

Đánh giá về Học ngữ pháp tiếng Anh

Ưu điểm:

 • Có hơn 100 bài học khác nhau.
 • Học tập offline dễ dàng.
 • Hỗ trợ học ngữ pháp hiệu quả.
 •  Thời gian hoc ngắn.

Nhược điểm: 

 • Chỉ sử dụng cho hệ điều hành android.

Học ngữ pháp tiếng Anh là chương trình rèn luyện tiếng anh trên android tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng tải về và cài đặt trên điện thoại. Nó còn cho phép bạn có thể học tiếng nah theo nhiều chủ đề khác nhau được sắp xếp khá độc đáo và tích hợp vào các danh sách bài học. Người dùng nền tải ứng dụng này về các thiết bị android của mình để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3