Mexu icon

Mexu

Mexu là phần mềm học tiếng anh giao tiếp bằng cách trò chuyện với phần mềm Mexu bằng tiếng anh. Phần mềm học tiếng anh Mexu sẽ chấm điểm cách phát âm của người dùng, giúp người dùng có thể điều chỉnh giọng nói của mình sao cho đúng và chuẩn xác nhất.

Thông tin phần mềm Mexu

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,057
download
20MB
Đánh giá :
(19 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Mexu - Phần mềm học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Mexu là phần mềm học tiếng anh giao tiếp bằng cách trò chuyện với phần mềm Mexu bằng tiếng Anh. Phần mềm học tiếng anh Mexu sẽ chấm điểm cách phát âm của người dùng, giúp người dùng có thể điều chỉnh giọng nói của mình sao cho đúng và chuẩn xác nhất. 

Mexu vừa là 1 phần mềm nhưng cũng vừa là một người bạn, một giáo viên bản ngữ tiếng Anh sẽ nói chuyện với người dùng hàng ngày. Khi nói chuyện với phần mềm Mexu người dùng sẽ cảm thấy giống như đang trò chuyện cùng với người bản xứ. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể học tập 1 cách dễ dàng với phần mềm. 

phần luyện nghe nói tiếng anh Mexu

Giao diện phần mềm học tiếng anh miễn phí Mexu

Tất cả các đoạn hội thoại trong phần mềm đều được thu âm tại Kansas Mỹ, các lời thoại trong phần mềm được biên dịch một cách chính xác và cẩn thận. Người dùng có thể tra các từ và đoạn văn nhờ vào từ điển Anh Việt TFLAT được tích hợp ngay trong phần mềm mà người dùng không cần phải cài đặt thêm. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể download nhanh. Cũng như tiến trình cài đặt phần mềm nhanh chóng vã dễ dàng. Phần mềm có rất nhiều bài hội thoại chủ đề từ cuộc sống hay từ việc giao tiếp hàng ngày, hay các vấn đề về, luật, kinh tế, giao thông... 

Phần mềm Mexu

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Mexu

 

Các tính năng của phần mềm học tiếng anh Mexu

  • Học tiếng Anh thông qua giao tiếp hàng ngày. 
  • Học tiếng Anh theo chủ đề, bài hội thoại. 
  • Đánh giá giọng nói của người dùng. 

Phần mềm học tiếng anh cần thiết cho bất kỳ người dùng nào muốn học tiếng anh và nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp của mình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các phần mềm học tiếng anh khác như học tiếng anh qua hình ảnh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 19 phiếu bầu
1 sao 5
2 sao 2
3 sao 1
4 sao 4
5 sao 7
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3