Học toán 1 icon

Học toán 1

Học toán 1 là phần mềm hỗ trợ cac em học sinh học toán 1 cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ học toán lớp 1 tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Học toán 1

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
22MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Học toán 1 Phần mềm hỗ trợ học Toán

Học toán 1 là phần mềm hỗ trợ các bé có thể học tốt môn toán. Phần mềm mô phỏng rất nhiều dạng toán khác nhau của bậc tiểu học. Phần mềm có khả năng hoạt động tốt trên các phiên bản windows. Phần mềm giúp người dùng có thể bám sát theo chương trình học của bậc tiểu học.  

Học toán 1

Học toán 1

Phần mềm này không chỉ hỗ trợ cho các bậc phụ huynh mà còn có thể hỗ trợ cho cả giáo viên có  thể biên soạn giáo án điện tử. Phần mềm sử dụng 10 dạng toán cơ bản của bậc tiểu học trong các bài tập giúp các bé có thể dễ dàng làm quen. Phần mềm còn có các bài toàn về đo lường, hình học, số học, biểu đồ, bản đồ,... Phần mềm giúp các em học sinh có thể biết thêm nhiều kiến thức mới hoặc ôn luyện lại các kiến thức cũ mà các em chưa nắm vững. Phần mềm có các bài học liên tục giúp cho quá trình ôn luyện của các em nhanh hơn, lấy lại kiến thức  toán chỉ sau vài bài tập. Phần mềm chỉ dành cho các em bậc tiểu học từ lớp 1 cho đến lớp 5 mà thôi. Phần mềm tông hợp sử dụng hàng ngàn thuật toán giúp cho bài học của các em trở nên sinh động hơn các em biết được nhiều kiến thức cở bản hơn. 

Học toán 1

 Học toán 1

các tính năng Học toán 1

  • Hỗ trợ toán 1 cách tốt nhất. 
  • Tổng hợp nhiều dạng toàn của bậc tiểu học. 

Học toán 1 là phần mềm hỗ trợ các bé học toán tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp các bé nắm được các công thích toàn của bậc tiểu học. Tương tự các phần mềm học toán như:  CD Cùng học Toán 1,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501