HỌC VIẾT CHỮ icon

HỌC VIẾT CHỮ

Phần mềm HỌC VIẾT CHỮ là phần mềm giúp người dùng có thể tập viết chữ viết nhanh chóng với phần mềm luyện việt chữ tiếng Việt.

Thông tin phần mềm HỌC VIẾT CHỮ

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
97MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

HỌC VIẾT CHỮ - Luyện kỹ năng viết chữ cho bé

Phần mềm Học Viết Chữ là một ứng dụng phần mềm được thiết kế riêng cho Giáo viên hay các bạn học sinh trong trường Tiểu học. Giúp cho việc dạy học cũng như học tập kiến thức môn chính tả, viết chữ của bộ môn Tiếng Việt của cáp Tiếu học đơn giản hơn.

Phần mềm Học Viết Chữ

Phần mềm Học Viết Chữ

Ứng dụng phần mềm này đã mô phỏng được chính xác toàn bộ cách viết của một một chữ cái hay chữ số ở trong bảng chữ cái học tiếng Việt. Nó mô phỏng được toàn bộ kiến thức trong toàn bộ bài tập viết chữ Việt theo vở tập Viết lớp 1. Ngoài ra thì phần mềm này cũng được sử dụng cho người Việt Kiểu muốn hướng dẫn cho con em của mình một cách chính xác, bài bản nhất theo chương trình học.

Phần mềm Học Viết Chữ

Giao diện ứng dụng học viết chữ

Tính năng của phần mềm Học Viết Chữ

  • Đầu tiên nó hỗ trợ bạn viết bảng chữ cái tiếng Việt đầy đủ và chính xác. Ở đây sẽ có đầy đủ các chữ cái thường và hoa, kiểu chữ số cần học cũng như cách viết. Trong đó bao gồm: 29 chữ cái thường, 29 chữ cái hoa, 5 chữ cái hoa có cách viết 2 kiểu mỗi chữ, 10 chữ số 0-9 theo cách viết thông thường, phổ biến nhất và 5 chữ số có 2 cách viết. Sau đó bạn nháy chuột vào chữ cái hay số sẽ xuất hiện màn hình hướng dẫn chi tiết.
  • Tiếp theo là tập viết theo bài học: chức năng này sẽ show ra cho bạn toàn bộ mục lục của bài học theo chương trình sách giáo khoa tiếng Việt được Bộ giáo dục ban hành. Nó bao gồm: học âm vấn và luyện tập âm tổng hợp.

Mỗi bài học thì bạn đều được học 2 hoạt động chính: xem mô phỏng tập viết và thực hành luyện tập viết. Với ứng dụng Học viết chữ  này các bạn học sinh sẽ dễ dàng luyện tập viết dễ dàng và tốt nhất. Hãy tải về và trải nghiệm ngay thôi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501