Hola Accelerator & Unblocker

Hola Accelerator & Unblocker có chức năng chính là giúp người dùng truy cập website bị chặn IP và tăng tốc độ kết nối. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản

Thông tin phần mềm Hola Accelerator & Unblocker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
07-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.298
Sử dụng :
Miễn Phí

Hola Accelerator & Unblocker là ứng dụng phần được nghiên cứu và phát triển với chức năng chính là giúp người dùng truy cập website bị chặn IP và tăng tốc độ kết nối. Ứng dụng được thiết kế với giao diện được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên thì chức năng lại vô cùng mạnh mẽ. Giúp bạn có thẻ truy cập vào hàng ngàn website đã bị chặn trên toàn thế giới một cách đơn giản.

Hola Accelerator & Unblocker

Add-on truy cập website bị chặn.

Bởi lẽ, trên thực tế có rất nhiều trang web ở Mỹ hay một vài nước khác đã chặn IP từ Việt Nam. Ngay cả từ các show truyền hình thực tế đến những website bán hàng nói chung. Dù là thương hiệu hay không thì đều bị chặn.

Chắc chắn là bạn sẽ bực mình thì không thể xem được những chương trình thú vị của những nước đó hay mua sắm trên các trang mạng điện tử của họ. Không chỉ dừng lại ở đó mà Hola Accelerator & Unblocker còn có tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng kích hoạt. Điều này giúp tăng tốc độ truy cập vào Internet.

Tính năng chính của Hola Accelerator & Unblocker

  • Tính năng hỗ trợ người dùng truy cập được vào tất cả các website trên toàn thế giới. Giải phóng được khả năng sử dụng mạng Internet của nhà mình.
  • Tính năng truy cập Internet tốc độ cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.
  • Tính năng bảo vệ danh tính của người sử dụng khi lướt web. Cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP một cách liên tục.
  • Chặn hoạt động theo dõi người dùng của giám sát hay các tin tắc, hacker nguy hiểm.
  • Ngoài ra khi bạn sử dụng ứng dụng này cho hệ điều hành Android thì nó sẽ giúp bạn lướt web nhanh hơn, tốn ít dữ liệu sử dụng hơn.

Hola Accelerator & Unblocker công cụ giúp bạn truy cập các website ISP chặn, Công cụ hoạt động như một proxy-server giúp bạn vượt qua các tường lửa một cách đễ đàng

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2