Home4English icon

Home4English

Home4English phần mềm học tiếng anh miễn phí. Phần mềm học tiếng anh giúp người dùng cải thiện vốn tiếng anh thông qua phần mềm.

Thông tin phần mềm Home4English

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Home4English - Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm Home4English hoàn toàn miễn phí dành cho các học viên có nhu cầu sử dụng và để học tiếng Anh nhưng không có thời gian, điều kiện để học online có thể Download về máy tính.

Home4English

             Phần mềm Home4English

Những tính năng của phần mềm home4english.

  •  Bài học: Gồm các bài học của cả ba trình độ 
  • Cập nhật bài học Chức năng “Cập nhật  bài học” giúp  bạn sử dụng có thể cập nhật trực tiếp các bài học mới nhất hàng ngày (chức năng: Cập nhật online)và có thể cập nhật từ các file bài học được tải từ website về).
  • Quản lý bài học: Phần mềm Home4English sẽ tự động thực hiện việc quản lý và sao lưu các bài học cho bạn sử dụng, cho phép bạn có thể thay đổi thư mục sao lưu thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu và học tập của bạn
  • Học bài cũ: Phần mềm Home4English tự động tìm đến thư mục sao lưu các bài học hàng ngày và cho phép bạn tự do lựa chọn bài học mong muốn mà không phải chỉnh sửa thêm bất kì thông tin gì khác.
  • Hệ thống đại lý: Phần mềm Home4English tích hợp thông tin hệ thống các đại lý ủy quyền của công ty Global Education và được cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận tiện cho bạn trong việc tra cứu được các đại lý bán thẻ học của Global Education.
  • Thẻ học iCard: Hệ thống các thẻ học online liên tục được cập nhật của Global Education.
  • Thông tin về hỗ trợ học tập: Các thông tin mới nhất về Hỏi và đáp trong ngày,Các Kinh nghiệm học tập nhằm củng cố thêm kinh nghiệm và cách học tiếng Anh  bạn sử dụng.
  • Thông tin khuyến mãi: Được cập nhật đồng bộ với hệ thống website Global Education và nhằm luôn cung cấp kịp thời cho các bạn học viên những cơ hội học tập tốt nhất.
  • Banner quảng cáo động: Các chức năng quảng cáo offline dành cho các doanh nghiệp,và có khả năng link động trong việc thay đổi khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Home4english là chương trình học tiếng anh tại nhà hỗ trợ nhiều tính năng và đẩy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết với nhiều trình độ khác nhau, Giúp bạn rèn luyện tiếng anh tốt nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501