Home4English

Home4English phần mềm học tiếng anh miễn phí. Phần mềm học tiếng anh giúp người dùng cải thiện vốn tiếng anh thông qua phần mềm.

Thông tin phần mềm Home4English

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
15-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Home4English hoàn toàn miễn phí dành cho các học viên có nhu cầu sử dụng và để học tiếng Anh nhưng không có thời gian, điều kiện để học online có thể Download về máy tính.

Home4English

             Phần mềm Home4English

Những tính năng của phần mềm home4english.

  •  Bài học: Gồm các bài học của cả ba trình độ 
  • Cập nhật bài học Chức năng “Cập nhật  bài học” giúp  bạn sử dụng có thể cập nhật trực tiếp các bài học mới nhất hàng ngày (chức năng: Cập nhật online)và có thể cập nhật từ các file bài học được tải từ website về).
  • Quản lý bài học: Phần mềm Home4English sẽ tự động thực hiện việc quản lý và sao lưu các bài học cho bạn sử dụng, cho phép bạn có thể thay đổi thư mục sao lưu thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu và học tập của bạn
  • Học bài cũ: Phần mềm Home4English tự động tìm đến thư mục sao lưu các bài học hàng ngày và cho phép bạn tự do lựa chọn bài học mong muốn mà không phải chỉnh sửa thêm bất kì thông tin gì khác.
  • Hệ thống đại lý: Phần mềm Home4English tích hợp thông tin hệ thống các đại lý ủy quyền của công ty Global Education và được cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận tiện cho bạn trong việc tra cứu được các đại lý bán thẻ học của Global Education.
  • Thẻ học iCard: Hệ thống các thẻ học online liên tục được cập nhật của Global Education.
  • Thông tin về hỗ trợ học tập: Các thông tin mới nhất về Hỏi và đáp trong ngày,Các Kinh nghiệm học tập nhằm củng cố thêm kinh nghiệm và cách học tiếng Anh  bạn sử dụng.
  • Thông tin khuyến mãi: Được cập nhật đồng bộ với hệ thống website Global Education và nhằm luôn cung cấp kịp thời cho các bạn học viên những cơ hội học tập tốt nhất.
  • Banner quảng cáo động: Các chức năng quảng cáo offline dành cho các doanh nghiệp,và có khả năng link động trong việc thay đổi khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Home4english là chương trình học tiếng anh tại nhà hỗ trợ nhiều tính năng và đẩy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết với nhiều trình độ khác nhau, Giúp bạn rèn luyện tiếng anh tốt nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2