Hopper icon

Hopper

Hopper là phần mềm giúp người dùng có thể quảng cáo sản phảm của 1 thương hiệu bất kỳ trên internet nhanh chóng và sâu rộng.

Thông tin phần mềm Hopper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Hopper - Phần mềm quảng bá sản phẩm cho thương hiệu của bạn!

Download phần mềm Hopper - Phần mềm quảng bá sản phẩm cho thương hiệu của bạn!

Trải qua quá trình hình thành và phát triển được 5 năm, ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram đã thu hút được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Có thể nói đây là nơi để người dùng có thể đăng tải những hình ảnh với bạn bè cũng như ảnh sản phẩm nhằm quảng bá cho thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một đặc điểm khiến một số người dùng khó chịu, đó là không cho phép đăng tải trực tiếp ảnh lên từ máy tính mà thay vào đó chỉ được đăng từ chính điện thoại hoặc máy tính bảng đang cài Instagram. Một số ảnh được người dùng chụp bằng máy kỹ thuật số, sau đó hậu kỳ trên máy tính và rồi lại tốn thêm thời gian chép ngược vào lại điện thoại để đăng tải lên Instagram, chính điều này đã khiến cho mọi thứ trở nên rườm rà.

 

Nắm bắt được xu thế này, Hopper, một công cụ nền web đã ra đời để khắc chế tình trạng trên. Với công cụ này, người dùng có thể đăng tải một hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc trên máy tính của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Hopper còn cho phép hẹn giờ để đăng ảnh, tính năng này cực kỳ hữu dụng cho các shop online hoặc những tín đồ Instagram thích up ảnh theo những "khung giờ vàng" nhằm đạt được lượng like và follow nhiều nhất.

Hơn nữa, Hopper cũng cho phép người dùng đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản Instagram, nhờ vậy người dùng không cần phải đăng nhập và đăng xuất thường xuyên giữa các tài khoản này.

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng tải ảnh, Hopper còn cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh ngay trên trình duyệt nên người dùng có thể tận dụng mà không cần phải qua các chương trình hậu kỳ khác.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Hopper: (Yêu cầu người dùng cần có thẻ VISA để đăng ký, dù chỉ là dùng thử nghiệm 14 ngày)

Đầu tiên người dùng mở đường dẫn này trên trình duyệt web.

 
Người dùng cần điền tên, địa chỉ email và mật khẩu riêng.

 

 
Tại bước này, Hopper sẽ cho người dùng xem biểu phí khi sử dụng công cụ này. Nếu chỉ muốn dùng thử 14 ngày, hãy chọn "Start Trial".

 

 
Tiếp theo là điền số tài khoản VISA vào để sau 14 ngày thử nghiệm, Hopper sẽ tiến hành tính phí.

   Sau khi hoàn tất thủ tục, người dùng có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Hopper.

Chọn New Post ở góc trái, "Single Post" để đăng 1 ảnh hoặc "Multiple Posts" để đăng nhiều ảnh.

Tại đây Hopper cho phép người dùng chọn ảnh từ máy tính hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox, Google Drive...

Chọn ảnh và đặt chú thích cho ảnh. Người dùng có thể chọn đăng ngay bằng cách chọn "Post Now" hoặc hẹn giờ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn "Edit Image" để chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên đây.

Giao diện chỉnh sửa ảnh của Hopper.

Và ảnh đã được đăng lên trên Instagram.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể hủy đăng ký tài khoản để tránh bị trừ tiền VISA bằng cách gửi mail về cho đội ngũ hỗ trợ của Hopper.

 

Tuy nhiên, công cụ nền web này lại không hề miễn phí. Hopper chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong vòng 14 ngày và sau đó sẽ yêu cầu tính phí với mức giá 8 USD / tháng / 10 bức ảnh và trong đó sẽ có 2 ảnh được quyền kích hoạt tính năng hẹn giờ đăng. Ngoài ra, nếu muốn được đăng ảnh không giới hạn số lượng và hẹn giờ, người dùng phải trả mức phí lên đến 16 USD / tháng.

Với mức giá này, hẳn người dùng cá nhân sẽ cảm thấy lo ngại vì số tiền phải bỏ ra, tuy nhiên đối với doanh nghiệp hoặc các shop online có thể thấy đây là một công cụ tiềm năng để đẩy mạnh mảng bán hàng và marketing của mình trong tương lai.

 

Phần mềm hay 2016

Nguồn Genk.vn

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3