Hotmail Backup Pro là phần mềm tạo bản sao lưu của các email được lưu trữ trong tài khoản Hotmail của bạn và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.

Thông tin phần mềm Hotmail Backup Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Hotmail Backup Pro - Phần mềm sao lưu Hotmail

Hotmail Backup Pro là một ứng dụng đơn giản giúp bạn sao lưu email trong tài khoản hotmail sang định dạng tệp tin khác nhau, và nó cho phép bạn trích xuất các thông báo email và lưu chúng ở dạng tệp EML, EMLX, MSG, MBOX hoặc PST. Tài khoản hotmail được sử dụng trong thời gian dài và có thể lưu trữ hàng ngàn email quan trọng và bạn có thể sao lưu nếu email đó vô tình bị xóa trong trường hợp bạn tạo bản sao lưu thường xuyên. Khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần phải cung cấp các chứng chỉ cho tài khoản Hotmail của mình, quá trình xác thực rất đơn giản, nhưng nó sẽ là tuyệt vời hơn nếu những chi tiết này có thể được ghi nhớ cho các lần đăng nhập sau. Nếu tên người dùng và mật khẩu bạn cung cấp là chính xác, chương trình sẽ bắt đầu quét hộp thư đến của bạn cho các thư email có thể được lưu lại.

Giao diện phần mềm Hotmail Backup Pro

Giao diện phần mềm sao lưu Hotmail

Bước tiếp theo là xác định cách lưu dữ liệu, vì ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng như EML, EMLX, MSG, MBOX và PST để bạn có thể truy cập email quan trọng của bạn trên Apple Mail, Thunderbird, Entourage và nhiều nền tảng khác, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu trữ dữ liệu Hotmail của bạn đến một nền tảng email mong muốn. Khi xuất tin nhắn tới MBOX, chương trình có thể tạo ra một tệp tin xuất duy nhất hoặc giữ từng thư mục riêng biệt. Ứng dụng không sao lưu tất cả các email được lưu trữ trong tài khoản của bạn khi sao lưu dữ liệu, mà cho phép bạn xuất các mục từ một thư mục, và không thể chọn nhiều thư mục cùng một lúc.

Đây là ứng dụng thân thiện với người dùng tự động kết nối với tài khoản email của bạn. Người dùng chỉ cần thiết lập Email ID và mật khẩu cho chương trình để thu thập dữ liệu. Nếu bạn là người dùng MS Outlook cho Windows, phần mềm Hotmail Backup Pro là một công cụ lý tưởng để bạn xuất Hotmail thành MSG và Hotmail to PST. Chương tình lấy các thư quan trọng của tài khoản Hotmail mong muốn của bạn, nói cách khác bạn có thể trích xuất Inbox, Draft hoặc Sent Items hoặc toàn bộ Email.

Chọn định dạng xuất tệp tin trong Hotmail Backup Pro

Chọn định dạng xuất tệp tin

Tính năng của phần mềm Hotmail Backup Pro

 • Chuyển Hotmail sang PST, EML, EMLX, Hotmail cho MSG và Hotmail đến MBOX.
 • Cung cấp di chuyển dữ liệu an toàn bằng cách bảo vệ sự toàn vẹn của thư và các tài liệu đính kèm.
 • Cho phép bạn trích xuất thư trong tài khoản Hotmail mong muốn.
 • Cung cấp lưu trữ dữ liệu an toàn và liên tục cho ứng dụng email như Outlook cho Windows, Outlook cho Mac, Apple Mail, Thunderbird...
 • Ngăn chặn sự truy cập ID của bạn trái phép và rủi ro của dữ liệu Hotmail.
 • Khắc phục tình trạng không truy cập được ID email do sự cố máy chủ.
 • Áp dụng bộ lọc để tải email, giữ nguyên lịch sử sao lưu một phần và duy trì tình trạng email ban đầu.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Phần mềm Hotmail Backup Pro trích xuất ở đa dạng định dạng khác nhau

Trích xuất ở đa dạng định dạng khác nhau

Đánh giá ưu nhược điểm của Hotmail Backup Pro

Ưu điểm:

 • Thích hợp với mọi phiên bản của Windows.
 • Một ứng dụng độc lập.
 • Nếu xóa các thư Hotmail bạn vẫn có thể lấy lại được nếu đã thực hiện quá trình backup.

Nhược điểm:

 • Không thể trích xuất các thư mục đã chọn như hộp thư đến, bản nháp và thư đã gửi.
 • Giới hạn tính năng trong bản dùng thử.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Hotmail Backup Pro

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz.
 • Dung lượng RAM: 512 MB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 15 MB.

Có dung lượng gọn nhẹ, tiện ích có thể giúp bạn tạo các bản sao lưu thủ công hay các tin nhắn được lưu trữ trong tài khoản Hotmail một cách nhanh chóng và dễ dàng để lưu lại các tài liệu. Tải phần mềm Hotmail Backup Pro về máy và cài đặt để thực hiện các thao tác trong quá trình backup dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Send Email Message - ứng dụng gửi tin nhắn email nhanh chóng trong Outlook được nhiều người biết tới.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Mail Merge with Attachments for Outlook - Trộn và gửi email hàng loạt với Excel

Mail merge with attachments for outlook là công cụ để gửi tin nhắn email cá nhân sử dụng các trường từ bảng dữ liệu CSV và bất kỳ nguồn dữ liệu nào.

Zook MSG to PDF Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng MSG sang PDF

Zook MSG to PDF Converter là phần mềm chuyển đổi MSG sang tài liệu PDF cùng một lúc, trích xuất email và các thông tin khác từ các tệp Outlook MSG.

EML to MSG Converter - Phần mềm chuyển đổi EML sang MSG

EML to MSG Converter là công cụ dành cho người dùng muốn xem các tập tin MSG trên các ứng dụng email khác nhau bao gồm MS Entourage, Outlook Express, Apple Mail, Thunderbird và IncrediMail.

Hotmail Backup Pro - Phần mềm sao lưu Hotmail

Hotmail Backup Pro là phần mềm tạo bản sao lưu của các email được lưu trữ trong tài khoản Hotmail của bạn và xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau.

SendLater - Phần mềm quản lý email

Send Later là phần mềm quản lý email giúp bạn lên kế hoạch cài đặt theo dõi thời gian gửi email tự động, gửi email định kỳ thông qua Outlook một cách hiệu quả nhất.

Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Advanced Outlook Express DBX Recovery là ứng dụng có khả năng phụ hồi dữ liệu - ứng dụng giúp bạn khôi phục email outlook

Mail Pass View - Phần mềm tìm lại pass cho mail tốt nhất hiện nay

Mail Pass View là phần mềm giúp người dùng có thể tìm lại pass của mail tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

EF Mailbox Manager - Hỗ trợ quản lý mail và tài khoản POP3

Phần mềm EF Mailbox Manager là một trong những phần mềm hiệu quả có thể quản lý mail và nhiều tài khoản POP3 giúp người dùng có thể kiểm tra thư mới, xoá các tin nhắn trên máy chủ hoặc tải vào một máy tính cục bộ để sử dụng tiếp.

Zimbra - Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay

Zimbra là phần mềm giữ và nhận mail trên máy tính, chương trình sử dụng nhiều tài khoản mail cùng lúc trên windows.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Trang 1

Trang 2