Hotspot Shield Free VPN Proxy truy cập facebook khi bị chặn, vượt tường lửa truy cập website trên internet.

Thông tin phần mềm Hotspot Shield Free VPN Proxy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
12MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Free VPN Proxy là chương trình truy cập facebook bị chặn. Nó hỗ trợ giúp người dùng truy cập các trang web bị chăn bởi nhà mạng do một vài lý do nào đó. Ứng dụng giúp bạn có thể vượt tường lửa của các phần mềm diệt virus trên máy tính để truy cập 1 website nào đó. Công cụ còn hỗ trợ người sử dụng có thể ẩn IP thật trên internet của mình.

Free VPN Proxy - truy cập facebook bị chặn

Free VPN Proxy - truy cập facebook bị chặn

ứng dụng có độ bảo mật cao nhờ vào việc sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Từ đó, đảm bảo các thông tin của người dùng được bảo vệ tốt nhất hiện nay và chống đánh cấp các dữ liệu cá nhân. Chương trình cho phép bạn có thể tối ưu hóa máy tính nhằm nâng cao hiệu quả làm việc trên máy tính. Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể truy cập internet nhanh chóng. 

Chương trình VPN có giao diện trực quan và đơn giản giúp bạn dễ dàng thao tác cũng như sử dụng. Ứng dụng có 2 phiên bản là cài đặt và phiên bản không cần cài đặt trên máy tính. công cụ tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows như: windows xp, windows 7, windows 8, windows 10.... 

Phần mềm tạo VPN có thể hoạt động trên nhiều thiết bị như máy tính bàn, laptop, các thiết bị thông minh. Nó còn giúp bạn bảo vệ máy tính  khỏi các thành phần nguy hiểm trên internet. công cụ tương thích vời nhiều trình duyệt web như: Chrome, Opera, Firefox, IE, Maxthon. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra còn có các chương trình tương tư như: Free VPN Client

Hotspot Shield Free VPN Proxy - truy cập facebook bị chặn

Hotspot Shield Free VPN Proxy - truy cập facebook bị chặn

Các tính năng của Free VPN Proxy: 

 • Bảo mật thông tin. 
 • Truy cập facebook khi bị chặn.
 • Vượt qua tường lửa. 
 • Ẩn IP trên internet.
 • Tăng tốc độ load website.
 • Tối ưu hóa máy tính. 
 • Bảo vệ người dùng trên internet. 

Bạn có thể tải chương trình về máy tính và cài đặt chúng trên nhiều thiết bị khác nhau như: USB, Ổ cứng rời... để sử dụng khi cần thiết rất tiện dung và hưu ích nó giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên trên máy tính của mình. 

Nhận xét về Free VPN Proxy

Ưu điểm: 

 • Hoạt động trên đa nền tảng. 
 • Giao diện thân thiện với người dùng. 
 • Tương thích với nhiều thiết bị. 
 • Quá trình cài đặt đơn giản. 

Nhược điểm: 

 • Cần có internet. 

Free VPN Proxy là chương trình tạo lập mạng riêng ảo trên internet giúp người dùng có thể tự bảo vệ mình. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể truy cập các trang website bị chặn trên internet do nhà mạng. Công cụ còn giúp người dùng có thể sử dụng mạng ổn định và truy cập đến các trang web dễ dàng. Bạn sẽ nhận thấy tính năng ưu việt của chương trình khi có những sự cố như không thể truy cập đến các trang web nước ngoài. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2