HTKK là Phần mềm kê khai thuế qua mạng, Chương trình khai báo thuế online và còn là công cụ báo cáo thuế trực tuyến HTKK.

Thông tin phần mềm HTKK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
24
download
33MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

HTKK (kê khai thuế) là chương trình khai thuế online giúp người dùng hay các công ty, tổ chức có thể khai báo thuế với tổng cục thuế. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp các cá nhân và tập thể có thể tiết kiệm thời gian khi khai báo thuế trực tuyến trên internet mà không cần phải đến các cơ quan khia báo thuê. Công cụ khai thuế online còn hỗ trợ người dùng bằng các hướng dẫn kê khai thuế qua mạng chi tiết được tích hợp sẵn trên chương trình một cách nhanh chóng.

Ứng dụng kê khai thuế được thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể thao tác nhanh và nhập chính xác các thông tin cá nhân cũng như khai báo thuế. Chương trình khai báo thuế cho doanh nghiệp này còn hỗ trợ các cá nhân có thể khai báo thu nhập cá nhân thông qua internet.

HTKK

Phần mềm khai báo thuế HTTK

 Khai báo thuế trực tuyến giúp bạn tạo các báo cáo tài chính theo đúng luật phát hiện hành cũng như đúng với thông tư số 200/2014/TT-BTC của nhà nước đề ra. Công cụ thường xuyên có các bản cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật của ứng dụng trên trên máy tính. Chương trình kê khai thuế doanh nghiệp còn cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin của doanh nghiệp và cá nhân trên internet.

HTKK có dung lượng khá thấp giúp người dùng tải về máy tính và cài đặt một cách nhanh chóng. chương trình kê khai thuế hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows như: windows 7, windows 8, windows 10... Ngoài ra, có các công cụ khai báo thuê khác như: Ứng dụng kê khai thuế MTAX Desktop

phần mềm kê khai thuế online

Khai báo thuế HTTK

Tính năng của phần mềm kê khai thuế trực tuyến (HTKK)

 • Khai báo thuế cho doanh nghiệp
 • Kê khai thu nhập cá nhân. 
 • Bảo mật các thông tin
 • Mã hóa dữ liệu. 
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Khai báo thuế nhà thầu.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thuế tài nguyên. 
 • Báo cáo tài chính. 

 Đánh giá phần mềm HTKK kê khai thuế trực tuyến: 

Ưu điểm: 

 • Khai báo thuê qua internet. 
 • Tiết kiệm thời gian. 
 • Hỗ trợ đầy đủ các loại thuế. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Giao diện đơn giản và thân thiện. 

Nhược điểm: 

 • Cần có internet để sử dụng.

HTKK là chương trình khai báo thuế trực tuyến trên máy tính tốt nhất hiện nay cho cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng được đánh giá cao và sử dụng nhiều cho các công ty  và người dùng. Hãy tải chương trình để có thể tự khai báo thuê và không phải chiệu bất kỳ chi nào cho việc kê khai thuế với nhà nước. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2