HTKK icon

HTKK

HTKK là Phần mềm kê khai thuế qua mạng, Chương trình khai báo thuế online và còn là công cụ báo cáo thuế trực tuyến HTKK.

Thông tin phần mềm HTKK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

HTKK - Phần mềm kê khai thuế qua mạng

HTKK (kê khai thuế) là chương trình khai thuế online giúp người dùng hay các công ty, tổ chức có thể khai báo thuế với tổng cục thuế. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp các cá nhân và tập thể có thể tiết kiệm thời gian khi khai báo thuế trực tuyến trên internet mà không cần phải đến các cơ quan khia báo thuê. Công cụ khai thuế online còn hỗ trợ người dùng bằng các hướng dẫn kê khai thuế qua mạng chi tiết được tích hợp sẵn trên chương trình một cách nhanh chóng.

Ứng dụng kê khai thuế được thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể thao tác nhanh và nhập chính xác các thông tin cá nhân cũng như khai báo thuế. Chương trình khai báo thuế cho doanh nghiệp này còn hỗ trợ các cá nhân có thể khai báo thu nhập cá nhân thông qua internet.

HTKK

Phần mềm khai báo thuế HTTK

 Khai báo thuế trực tuyến giúp bạn tạo các báo cáo tài chính theo đúng luật phát hiện hành cũng như đúng với thông tư số 200/2014/TT-BTC của nhà nước đề ra. Công cụ thường xuyên có các bản cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật của ứng dụng trên trên máy tính. Chương trình kê khai thuế doanh nghiệp còn cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin của doanh nghiệp và cá nhân trên internet.

HTKK có dung lượng khá thấp giúp người dùng tải về máy tính và cài đặt một cách nhanh chóng. chương trình kê khai thuế hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows như: windows 7, windows 8, windows 10... Ngoài ra, có các công cụ khai báo thuê khác như: Ứng dụng kê khai thuế MTAX Desktop

phần mềm kê khai thuế online

Khai báo thuế HTTK

Tính năng của phần mềm kê khai thuế trực tuyến (HTKK)

 • Khai báo thuế cho doanh nghiệp
 • Kê khai thu nhập cá nhân. 
 • Bảo mật các thông tin
 • Mã hóa dữ liệu. 
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Khai báo thuế nhà thầu.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thuế tài nguyên. 
 • Báo cáo tài chính. 

 Đánh giá phần mềm HTKK kê khai thuế trực tuyến: 

Ưu điểm: 

 • Khai báo thuê qua internet. 
 • Tiết kiệm thời gian. 
 • Hỗ trợ đầy đủ các loại thuế. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Giao diện đơn giản và thân thiện. 

Nhược điểm: 

 • Cần có internet để sử dụng.

HTKK là chương trình khai báo thuế trực tuyến trên máy tính tốt nhất hiện nay cho cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng được đánh giá cao và sử dụng nhiều cho các công ty  và người dùng. Hãy tải chương trình để có thể tự khai báo thuê và không phải chiệu bất kỳ chi nào cho việc kê khai thuế với nhà nước. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72