HTKK là Phần mềm kê khai thuế qua mạng, Chương trình khai báo thuế online và còn là công cụ báo cáo thuế trực tuyến HTKK.

Thông tin phần mềm HTKK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
28
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

HTKK - Phần mềm kê khai thuế qua mạng

HTKK (kê khai thuế) là chương trình khai thuế online giúp người dùng hay các công ty, tổ chức có thể khai báo thuế với tổng cục thuế. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp các cá nhân và tập thể có thể tiết kiệm thời gian khi khai báo thuế trực tuyến trên internet mà không cần phải đến các cơ quan khia báo thuê. Công cụ khai thuế online còn hỗ trợ người dùng bằng các hướng dẫn kê khai thuế qua mạng chi tiết được tích hợp sẵn trên chương trình một cách nhanh chóng.

Ứng dụng kê khai thuế được thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể thao tác nhanh và nhập chính xác các thông tin cá nhân cũng như khai báo thuế. Chương trình khai báo thuế cho doanh nghiệp này còn hỗ trợ các cá nhân có thể khai báo thu nhập cá nhân thông qua internet.

HTKK

Phần mềm khai báo thuế HTTK

 Khai báo thuế trực tuyến giúp bạn tạo các báo cáo tài chính theo đúng luật phát hiện hành cũng như đúng với thông tư số 200/2014/TT-BTC của nhà nước đề ra. Công cụ thường xuyên có các bản cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật của ứng dụng trên trên máy tính. Chương trình kê khai thuế doanh nghiệp còn cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin của doanh nghiệp và cá nhân trên internet.

HTKK có dung lượng khá thấp giúp người dùng tải về máy tính và cài đặt một cách nhanh chóng. chương trình kê khai thuế hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows như: windows 7, windows 8, windows 10... Ngoài ra, có các công cụ khai báo thuê khác như: Ứng dụng kê khai thuế MTAX Desktop

phần mềm kê khai thuế online

Khai báo thuế HTTK

Tính năng của phần mềm kê khai thuế trực tuyến (HTKK)

 • Khai báo thuế cho doanh nghiệp
 • Kê khai thu nhập cá nhân. 
 • Bảo mật các thông tin
 • Mã hóa dữ liệu. 
 • Hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Khai báo thuế nhà thầu.
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thuế tài nguyên. 
 • Báo cáo tài chính. 

 Đánh giá phần mềm HTKK kê khai thuế trực tuyến: 

Ưu điểm: 

 • Khai báo thuê qua internet. 
 • Tiết kiệm thời gian. 
 • Hỗ trợ đầy đủ các loại thuế. 
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Giao diện đơn giản và thân thiện. 

Nhược điểm: 

 • Cần có internet để sử dụng.

HTKK là chương trình khai báo thuế trực tuyến trên máy tính tốt nhất hiện nay cho cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng được đánh giá cao và sử dụng nhiều cho các công ty  và người dùng. Hãy tải chương trình để có thể tự khai báo thuê và không phải chiệu bất kỳ chi nào cho việc kê khai thuế với nhà nước. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2