HTML Kit icon

HTML Kit

Đầu tiên, HTML-Kit là một phần mềm thiết kế và chỉnh sửa web với ngôn ngữ html. Phần mềm cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo ra bố cục của một trang web mà bạn có thể sử dụng tiện ích để soạn thảo những ngôn ngữ lập trình

Thông tin phần mềm HTML Kit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

HTML Kit - Phần mềm Tạo bố cục trang web

Đầu tiên, HTML-Kit là một phần mềm thiết kế và chỉnh sửa web với ngôn ngữ html cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo ra bố cục của một trang web mà bạn có thể sử dụng tiện ích để soạn thảo những ngôn ngữ lập trình, chỉnh sửa code, thay định dạng và lưu văn bản trên nhiều định dạng khác nhau (HTML, XML, XHTML…)

HTML Kit

Tải HTML-Kit phần mềm thiết kế

Các tính năng cơ bản của HTML Kit

  • Có thể xem trước trong quá trình chỉnh sửa.
    • Người dùng có thể xem trước các văn bản Web ngay trong quá trình sửa, giúp cho bạn xác định rõ những việc đang làm là đúng hay sai. Bạn có thể xem trực tiếp trên màn hình máy tính (hoặc thông qua các thiết bị di động phổ biến).
  • Có thể quản lý đồng thời nhiều trang Web khác nhau.
    • Dùng HTML Kit để quản lý một trang Web hay cùng lúc nhiều trang Web khác nhau và quá trình thực hiện công việc của những trang Web sẽ tự động được lưu lại trong lịch sử làm việc để bạn lấy ra và thực hiện công việc trong những lần kế tiếp.
  •  Hỗ trợ nhiều tổ hợp phím tắt.
    • Người dung có thể sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn ở trong thanh công cụ của chương trình (hoặc sử dụng các tổ hợp phím tắt tương ứng).

Ngoài ra, HTML Kit có sự tích hợp tiêu chuẩn W3C giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra, phát hiện các lỗi HTML/CSS nên giúp ích rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa văn bản Web đầu vào. Bên cạnh đó, chức năng hiển thị màu sắc (để đánh dấu từng đoạn mã code riêng biệt, các đoạn mã kết hợp) trong HTML/CSS. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các đoạn code quan trọng trong thẻ, những thuộc tính và trong các lớp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11